Mua thẻ Garena không cần tài khoản ngân hàng cực kỳ dễ dàng

0
157

Nhu cầu mua thẻ Garena không cần tài khoản ngân hàng bắt đầu từ khi có quy định dừng kênh thanh toán bằng điện thoại. Vậy các game thủ muốn nạp thẻ Garena, mua thẻ Garena phải làm như thế nào? 

Hiện nay, những game thủ không sở hữu tài khoản ngân hàng chính là những người dùng gặp khó khăn trong việc nạp thẻ Garena, mua thẻ Garena. Buộc phải cất công đến các đại lý thẻ, quán game mua đúng loại thẻ mình chơi. Nhiều khi những điểm bán lẻ thẻ Garena gần nhà, gần quán lại hết thẻ, hay không bán đúng mệnh giá thẻ mà mình muốn mua.

Mua thẻ Garena ở đâu

Mua thẻ Garena không cần tài khoản ngân hàng

Chắc chắn rằng bạn đã từng tìm đến các biện pháp đường vòng khác như Ví điện tử. Tuy nhiên rằng, hầu hết các Ví điện tử ở Việt Nam hiện nay lại chỉ hỗ trợ nạp tiền qua các kênh thanh toán liên quan đến ngân hàng. Đòi hỏi game thủ phải có tài khoản ngân hàng, mặc dù nhiều Ví điện tử có hỗ trợ nạp game như Ngân Lượng, SohaPay, Ví Việt, Bảo Kim, Vimo,… Chính vì thế một số ví này hoàn toàn không thích hợp với các game thủ không có tài khoản ngân hàng.

Dưới đây là tổng hợp theo thứ tự những Ví điện tử có cách nạp tiền vào linh hoạt giúp bạn mua thẻ Garena không cần tài khoản ngân hàng. Những ví điện tử này có các điểm nạp trực tiếp rộng lớn, dễ tìm, cũng như tiện lợi trong việc sử dụng.

1. Ví điện tử VTC Pay

Ưu điểm khi nạp game bằng Ví điện tử VTC Pay chính là an toàn và tiện lợi. VTC Pay cung cấp đa dạng các loại thẻ Game từ Vcoin, Garena, Gate, ZingXu, KUL, Gosu, Funcard, SohaCoin, Scoin, Oncash, Appota,… Tức là chỉ cần bạn nạp một lần, bạn có thể sử dụng để mua nhiều lần hoặc nhiều loại thẻ khác nhau. Đặc biệt, Ví điện tử VTC Pay cũng là nhà cung cấp độc quyền thẻ Vcoin với chiết khấu ưu đãi cao trên thị trường. Chính vì thế mà đây được đánh giá là một trong những Ví điện tử tiện nhất mà game thủ Việt không nên bỏ qua.

Bên cạnh các hình thức nạp tiền qua tài khoản ngân hàng, bạn có thể nạp theo các cách Nạp tại ATM/Quầy giao dịch ngân hàng.

Đơn giản bạn chỉ cần ra cây ATM gần nhà và nạp tiền vào tài khoản Ví điện tử VTC Pay. Xem chi tiết hướng dẫn tại đây.

2. Zalo Pay

Thực chất ứng dụng này chỉ hỗ trợ nạp tiền thông qua tài khoản ngân hàng, nhưng hệ thống thẻ Zing lại đang là loại thẻ có giá trị. Chỉ tính tiêng trên các group game thì thẻ Zing đang là loại thẻ có thể chuyển đổi ngang với thẻ điện thoại Viettel, Vinaphone và thậm chí là đổi cho các loại thẻ từ nhà phát hành khác.

Mức quy đổi hiện nay thẻ Zing có thể lên đến gần 40% tương đương 100K thẻ Viettel đổi ngang 60K thẻ Zing. Hay với mệnh giá thấp thì 30K thẻ Viettel đổi được 20K thẻ Zing.

3. Ví Momo

Trước quy định dừng kênh thanh toán thẻ điện thoại, ví Momo không có quá nhiều ưu điểm trong việc nạp game. Tuy nhiên thì sau quy định này, yếu tố duy nhất của ví Momo có lợi cho game thủ muốn mua thẻ Garena không cần tài khoản ngân hàng chính là hệ thống điểm bán trợ giúp nạp tiền điện thoại vào Ví khá rộng.

4. Ứng dụng Appota

Appota là ứng dụng cung cấp dịch vụ giữ thẻ game. Tiện ích của ứng dụng này là dành riêng cho game thủ NPH Apppota. Bên cạnh cách nạp tiền thông qua ngân hàng thì ứng dụng này còn có thêm các hình thức nạp tiền cho game thủ khác như: Nạp Gem vào ứng dụng tại nhà, nạp Gem vào ứng dụng tại các văn phòng đại diện, Nạp Gem tại cửa hàng ủy nhiệm của Appota.

Thông qua Gem trong ứng dụng thì bạn có thể sử dụng để nạp game của nhà phát hành Appota hoặc chuyển đổi mua thẻ game khác Garena, hoặc linh hoạt cho các thẻ game khác Vcoin, Zingxu,…

5. Các dịch vụ trung gian

Ngoài sử dụng các dịch vụ từ các đơn vị ví điện tử lớn được khẳng định thương hiệu như trên. Các game thủ cũng có thể sử dụng dịch vụ của các kênh thanh toán mua thẻ game trung gian. Đặc điểm của các dịch vụ này đều hỗ trợ toàn bộ các cách mua thẻ game như chuyển khoản, đổi thẻ từ thẻ điện thoại sang thẻ game hay là giao dịch trực tiếp.

Mua thẻ Garena không cần tài khoản ngân hàng

Tuy nhiên thì game thủ nên cân nhắc khi sử dụng các dịch vụ này. Vì gần đây có rất nhiều bên trung gian sử dụng các website, fanpage, tài khoản cá nhân giả mạo để lừa đảo. Các chiêu trò như mua thẻ Garena giá rẻ, nạp Sò Garena giá rẻ, nạp Garena X10, X20,… với chiết khấu cực cao 20%,30%,….

Trên đây là những gợi ý giúp game thủ có thể mua thẻ Garena không cần tài khoản ngân hàng bằng Ví điện tử VTC Pay nạp game, mua mã thẻ game tiện lợi hoặc Zalopay, ví Momo, ứng dụng Appota,… Chúc game thủ nạp thẻ game thành công, an toàn! Bài viết sẽ được cập nhật thêm các phương pháp khác cho game thủ.

Đánh giá

LEAVE A REPLY