Mua thẻ điện thoại online siêu nhanh chỉ trong 1 phút

0
18
nạp tiền điện thoại online

Mua thẻ điện thoại online chưa bao giờ đơn giản như bây giờ khi đã có thể mua siêu nhanh chỉ trong 1 phút, không những thế lại còn được được hưởng chiết khấu cao. Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Nhanh tay nạp thẻ điện thoại Viettel để hưởng khuyến mãi 20%

Mẹo nạp tiền điện thoại Vinaphone không cần dùng thẻ cào

Mua thẻ điện thoại online có lợi ích gì?

Khi mua thẻ điện thoại giấy truyền thống bạn thường gặp phải những trường hợp rất oái oăm như là làm mất thẻ, cào mất mã thẻ, mua phải thẻ đã bị sử dụng,… Vậy thì bạn yên tâm, mách bạn một giải pháp khắc phục những hạn chế trên cực hữu hiệu chính là mua thẻ điện thoại online.

Mua thẻ điện thoại online bạn chỉ cần một thiết bị có kết nối internet lầ có thể mua bất cứ lúc nào bất cứ nơi đâu. Không những thế mua thẻ online lại còn rẻ hơn thẻ cào khi thường được chiết khấu cao.

Khi mua thẻ online bạn cũng vẫn nhận được mã thẻ, mã serial và hạn sử dụng y như một chiếc thẻ cào thông thường nên bạn yên tâm không thiệt thòi hơn chút nào. Chỉ có điều hãy lựa chọn những đơn vị uy tín để tránh bị lừa đảo nhé

Mua thẻ điện thoại online qua VTC Pay

VTC Pay là một trong những đơn vị cung cấp thẻ uy tín hiện nay trên thị trường. Bạn có thể yên tâm mua thẻ tại đây từ cả chất lượng thẻ đến sự bảo mật thông tin cá nhân của bạn.

Tại VTC Pay bạn có thể mua thẻ của các nhà mạng phổ biến hiện nay như Viettel, Vina, Mobi,… Khi mua thẻ điện thoại qua VTC Pay bạn còn được ưu đãi chiết khấu lên đến 7,4% tùy vào từng loại thẻ. Và bạn có thể mua nhiều mệnh giá thẻ bạn cần từ 10k – 10 triệu.

Hướng dẫn mua thẻ điện thoại online qua VTC Pay

Cách thức để mua thẻ điện thoại online qua VTC Pay cũng rất đơn giản và nhanh chóng. Chỉ trong 1 phút bạn sẽ nhận được mã thẻ ngay. Tất cả bạn cần là một tài khoản Ví điện tử VTC Pay (nếu chưa có hãy đăng ký nhanh tại đây) và làm theo những hướng dẫn sau đây:

Ngoài thanh toán bằng tài khoản Ví VTC Pay như clip hướng dẫn, bạn cũng có thể thanh toán bằng thẻ ngân hàng nội địa hoặc thẻ thanh toán quốc tế Visa/Mastercard. Không chỉ mua thẻ online bằng ứng dụng Ví điện tử VTC Pay, bạn cũng có thể có thể mua trực tiếp tại trang web chính của VTC Pay tại địa chỉ: https://vtcpay.vn/

>> Xem thêm: Bật mí cách mua thẻ điện thoại Viettel 100k chiết khấu 2,9%

Hy vọng với tất cả các thông tin phía trên sẽ giúp bạn có thể mua đươc thẻ điện thoại online một cách dễ dàng, nhanh chóng và nhận được ưu đãi chiết khấu khủng. Nhanh tay mua thôi nào còn chờ đợi chi?!

 

 

 

Đánh giá

LEAVE A REPLY