Mua thẻ điện thoại Mobifone online – nhanh chóng – tiện lợi – dễ dàng

0
212

Mua thẻ điện thoại Mobifone online để không còn phải chật vật với những chiếc thẻ cào giấy đầy bất tiện nữa. Chưa đến 2 phút là đã có ngay thẻ trong tay, quá nhanh quá tiện lợi!

>>> Xem thêm: Nạp thẻ điện thoại cho số khác chưa bao giờ đơn giản như thế

Vì sao bạn nên mua thẻ điện thoại Mobifone online?

Là người dùng Mobifone chắc bạn đã quá quen vơi những rắc rối khi mua thẻ cào điện thoại truyền thống. Không rách, mất thẻ thì lại cào phải mã thẻ hay mua phải thẻ giả, thẻ đã bị dùng. Chính vì cách dùng thẻ nạp truyền thống quá bất tiện nên giờ đây hầu như người dùng Mobifone đều đã tìm đến mua thẻ điện thoại online.

Mua thẻ điện thoại Mobifone online không chỉ giúp khắc phục những hạn chế của thẻ cào truyền thống mà cách mua thẻ online còn có những lợi ích vượt trội như:

  • Mua thẻ bất cứ lúc nào bạn cần, không còn phải sợ nhỡ khuyến mãi hay hết tiền điện thoại giữa đêm
  • Không còn phải lo lắng mất thẻ, rách thẻ, cào hỏng thẻ vì mua online bạn sẽ được cung cấp mã thẻ và có thể dùng luôn mã đó.
  • Không chỉ tiện lợi mà giá lại rẻ khi mua thẻ online hầy hết đều dược hưởng chiết khấu cao

Mua thẻ điện thoại Mobifone online qua VTC Pay

Mua thẻ điện thoại online rất tiện ích nhưng bạn vẫn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi mua. Vì hiên nay những phốt lừa đảo đang đầy rẫy trên mạng. Đừng để bản thân mất tiền oan cho những kẻ xấu.

Giới thiệu với bạn một đơn vị cung cấp thẻ uy tín đó là VTC Pay. Thương hiệu của VTC Pay trước giờ vẫn luôn là một trong những thương hiệu được mọi người tin dùng. Khi mua thẻ điện thoại tại đơn vị uy tín bạn sẽ có thể yên tâm hơn về cả chất lượng thẻ cũng như bảo mật thông tin cá nhân.

Không những thế, VTC Pay cung cấp nhiều loại thẻ điện thoại phổ biến hiện nay như Viettel, Vinaphone,… và cả Mobifone. Đặc biệt, khi mua thẻ Mobifone bạn còn được hưởng chiết khấu 3,9% trên mọi mệnh giá thẻ.

Hướng dẫn mua thẻ điện thoại Mobifone online qua VTC Pay

Những gì bạn cần làm là đăng ký một tài khoản Ví điện tử VTC Pay và làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web https://vtcpay.vn/ và đăng nhập vào tài khoản Ví VTC Pay của bạn

Bước 2: Chọn “Mua thẻ điện thoại” trong mục Cửa hàng và chọn “Mã thẻ Mobifone”. Sau đó chọn mệnh giá và số lượng thẻ bạn muốn mua.

Bước 3: Chọn thanh toán bằng Ví điện tử VTC Pay (miễn phí giao dịch) hoặc thẻ ngân hàng nội địa hoặc thẻ thanh toán quốc tế Visa/Mastercard. Kết thúc bằng việc nhập mã OTP hệ thống gửi cho bạn.

Hoàn tất giao dịch bạn sẽ nhận được mã thẻ điện thoại Mobifone, số serial và hạn sử dụng của thẻ.

>>> Xem thêm: Mua thẻ điện thoại có seri – Lợi ích gấp 2 thiệt hại giảm nửa

Ngoài thẻ điện thoại Mobifone thông thường, VTC Pay cũng cung cấp cả thẻ data 3G Mobifone. Hướng dẫn mua chi tiết như sau:

Vừa dễ dàng, vừa nhanh chóng mà giá lại rẻ. Vậy chờ đợi gì nữa mà không mua thẻ điện thoại Mobifone online ngay hôm nay đi!

Đánh giá