Mua thẻ cào online – Thanh toán đơn giản, nhanh chóng

0
508

Mua thẻ cào online giờ đây đã khá phổ biến đối với mọi người. Không những có ưu đãi chiết khấu hấp dẫn mà việc thanh toán nhanh chóng và tiện lợi cũng khiến nhiều người lựa chọn cách thức nạp tiền điện thoại này.

Nạp tiền điện thoại nhanh chóng, tiện lợi khi mua thẻ cào online

Ngày nay, sự phát triển mạnh mẽ của mạng internet và các thiết bị di dộng đã tạo ra các dịch vụ online. Giờ đây, thay vì đi tới các điểm bán thẻ cào, mua thẻ và nạp cho thuê bao điện thoại di động. Khách hàng có thể mua thẻ cào online tại bất cứ đâu chỉ cần có kết nối mạng internet. Khách hàng có thể sử dụng điện thoại di động hay máy tính để truy cập vào website cung cấp dịch vụ để thực hiện mua thẻ. Nạp tiền điện thoại trực tuyến vô cùng tiện lợi, nhanh chóng, dễ dàng.

nap-the-dien-thoai-online
Mua thẻ cào online và hưởng ưu đãi hấp dẫn tại VTC Pay

Sau đó, hệ thống website sẽ gửi trả mã thẻ, seri thẻ vào hộp thư email hay tin nhắn điện thoại của khách hàng chỉ trong vòng vài phút. Còn nếu khách hàng nạp tiền thì hệ thống sẽ tự động cộng tiền vào tài khoản thuê bao di dộng của họ. Nhanh chóng, đơn giản, tiện lợi mà không phải ra ngoài, mua thẻ cào online đã giúp dịch vụ này được rất nhiều người sử dụng.

Mua thẻ cào online

Hoặc nếu không mua mã thẻ, bạn cũng có thể nạp tiền trực tiếp vào số điện thoại của mình hoặc nạp cho người khác với hình thức nạp thẻ điện thoại online.

Tuy nhiên, khá nhiều người ngại sử dụng dịch vụ bởi còn chưa hiểu rõ về cách thức thực hiện giao dịch cũng như thanh toán online. Việc thao tác giao dịch khá đơn giản, bạn chỉ cần điền một số thông tin như họ tên, email, số điện thoại… và ấn chọn mệnh giá thẻ. Nhưng đến bước thanh toán lại khiến nhiều khách hàng đắn đo rồi bỏ qua dịch vụ mua thẻ cào online. Đó là bởi chưa hiểu rõ về cách thức thanh toán online được thực hiện ra sao.

Hướng dẫn cách thanh toán khi mua thẻ cào online

Việc thanh toán khi mua thẻ điện thoại online rất đơn giản và dễ dàng, chỉ cần bạn có công cụ thanh toán phi tiền mặt. Đó là ví điện tử hay thẻ ngân hàng (thẻ ATM nội địa hoặc thẻ thanh toán quốc tế Visa, MasterCard, JCB…). Bạn chỉ cần lựa chọn cách thức thanh toán phù hợp, sau đó bổ sung thêm thông tin (số thẻ, mật khẩu hoặc mã bảo mật…), hệ thống sẽ tự động trừ tiền trong tài khoản để cho trả cho giao dịch online của bạn. Rất đơn giản, nhanh chóng mà lại thuận tiện cho khách hàng, không cần sử dụng tiền mặt.

nap-tien-dien-thoai
Mua thẻ cào online – Thanh toán dễ dàng nhanh chóng

So với việc mua tại của hàng truyền thống, mua thẻ cào online rất tiện ích cho khách hàng. Chỉ cần hiểu rõ phương thức thanh toán và sở hữu một trong các công cụ thanh toán trực tuyến, bạn sẽ thấy việc thanh toán online không hề phức tạp như bạn nghĩ.

Để sử dụng dịch vụ và hưởng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, khách hàng hãy truy cập ngay website của VTC Pay Tại đây.