Mua thẻ Appota để nạp cho những game nào

0
173

Thẻ Appota là một loại thẻ game nổi tiếng trong cộng đồng game thủ Việt Nam với những trò chơi được game thủ yêu thích. Nhưng nhiều người vẫn còn thắc mắc thẻ Appota là gì? Mua thẻ Appota để nạp cho những game nào? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

ma-the-appota

Thẻ Appota là gì?

Thẻ Appota là một loại thẻ game được phát hành bởi NPH game có tiếng tại thị trường Việt Nam Gamota. Với tính tiện lợi nhiều hơn các loại thẻ cào thông thường, người chơi có thể mua thẻ Appota trực tuyến tại các website bán thẻ Appota online. Thẻ Appota trên thị trường có hai dạng là thẻ cào vật lý và mã thẻ online. Đối với thẻ cào thì những mệnh giá thẻ lớn không được đa dạng. Tuy nhiên mã thẻ online lại có đa dạng loại mã thẻ hơn từ 50.000VND đến 5.000.000VND

Thẻ Appota nạp cho những game nào

Gamota là một nhà phát hành game lớn tại Việt Nam, có rất nhiều tựa game thành công như: Đồ Sát, Ải Mỹ Nhân, Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile, Công Thành Tam Quốc, Kiếm Hiệp Trường Kỳ…. và mới đây nhất Gamota đã ra mắt game Tru Tiên 3D thuộc thể loại game mobile với nhiều event hấp dẫn, thu hút đông đảo game thủ tham gia.

Với sự xuất hiện ngày càng nhiều game hấp dẫn, phiên bản đẹp, Gamota đã trở thành nhà phát hành được nhiều người biết đến. Song song đó, việc mua thẻ Appota cũng được khá nhiều người quan tâm, đặc biệt là những người Việt đang sinh sống ở nước ngoài.

Mua thẻ Appota ở đâu nhanh chóng, giá rẻ nhất

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng, địa điểm bán thẻ Appota được phân bố rộng rãi trên toàn quốc, nhưng với mục đích mang lại sự tiện lợi và dễ dàng cho người mua thẻ appota đã được nhà sản xuất và các đại lý mở rộng bằng hình thức bán online trực tuyến. Để mua thẻ Appota online có rất nhiều cách, nhưng cách nhanh chóng và giá rẻ nhất là mua tại ứng dụng VTC Pay.

Thẻ Appota  được bán ở VTC Pay tất cả là 7 mệnh giá: Appota 5 triệu, appota 3 triệu, appota 2 triệu, appota 1 triệu, appota 500k, appota 300k, appota 200k, appota 100k, appota 50k.

Mua thẻ Appota ở VTC Pay chỉ mất thời gian 2-3 phút giao dịch là bạn đã nhận được thẻ ngay. Hơn thế nữa, mua thẻ ở VTC Pay bạn sẽ nhận được mức chiết khấu cao lên tới 6%.

Hướng dẫn mua thẻ Appota trên VTC Pay

Bước 1: Tải ứng dụng VTC Pay về máy/ Đăng nhập tài khoản

Ở màn hình chính chọn Game online/ Mã thẻ game/ Mã thẻ Appota

mua-ma-the-appota

Bước 2: Chọn mệnh giá thẻ và số lượng thẻ cần mua

ma-the-Appota (2)

Bước 3: Xác nhận giao dịch và chọn phương thức thanh toán

Hệ thống sẽ trả về mã ODP về tin nhắn, bạn nhập lại mã tin nhắn và xác nhận giao dịch thành công.

mua-ma-the-appota (3)

Chỉ với vài bước đơn giản bạn đã mua về cho mình thẻ game Appota nhanh chóng và dễ dàng rồi. Chúc bạn thành công.

——————

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Ví điện tử – Cổng thanh toán điện tử VTC Pay
Hotline: 19001530
Hỗ trợ: hotro.vtc.vn/vtcpay.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/vidientuvtcpay