Mở thẻ Mastercard ảo săn sale cuối năm cực dễ

0
13

Cuối năm luôn là dịch để các trang thương mại điện tử trong và ngoài nước giảm giá mạnh các mặt hàng. Và để có thể order những mặt hàng từ nước ngoài về thì chắc chắn bạn cần có một chiếc thẻ thanh toán quốc tế như Visa hoặc Mastercard.

Những trang thương mại điện tử lớn như Ebay, Taobao, Amazon hoặc những thương hiệu thời trang bình dân như Zara và HM đều chấp nhận thanh toán qua thẻ visa hoặc Mastrecard. Vậy thẻ Mastercard ảo có được chấp nhận thanh tại đây không?

Thẻ VTC Mastercard tuy là thẻ thanh toán quốc tế ảo những có đầy đủ những tính năng của một chiếc thẻ Mastrecard thông thường. Thẻ có thể dùng để thanh toán online tại tất cả những website có gắn biểu tượng Mastercard.

Xem thêm: Hướng dẫn thanh toán online bằng thẻ mastrecard ảo

Hướng dẫn mở thẻ Mastercard ảo

Bước 1: Đăng ký tài khoản + Nạp tiền vào ví điện tử VTC Pay

Thực hiện tải app VTC Pay về điện thoại. Đăng ký tài khoản ví điện tử miễn phí từ chính SĐT đang sử dụng. Sau đó bạn có thể sử dụng một trong số phương thức nạp sau để nạp tiền vào ví VTC Pay:

nạp tien vi dien thu vtc pay

Xem thêm: Hướng dẫn nạp tiền vào ví VTC Pay tại đây

Tại sao cần nạp tiền vào ví? Việc nạp tiền vào ví điện tử là để trả chi phí mở và quản lý thẻ. Số dư tối thiểu lớn hơn 16.000Đ chi phí đăng ký làm thẻ Mastercard và phí quản lý thẻ tháng đầu tiên. Ngoài ra số dư ví còn được dùng để nạp vào tài khoản thẻ VTC Mastercard đã tạo.

Bước 2: Tạo thẻ Mastercard ảo

mo-the-vtc-mastercard

Tại màn hình chính, quý khách chọn VTC Mastercard sau đó điền đầy đủ thông tin để tiến hành mở thẻ. Sau khi điền đầy đủ thông tin, thẻ sẽ được kích hoạt ngay và bạn có thể nạp tiền vào tài khoản sau đó sử dụng như bình thường.

Chỉ với 2 bước đơn giản bạn đã hoàn thành các bước đăng ký mở thẻ Mastercard ảo để thanh toán các đơn hàng từ quốc tế. Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng thẻ VTC Mastercard để thanh toán quảng cáo Google Ads, Facebook Ads, thanh toán Spotify hoặc Netflix…

Đánh giá

LEAVE A REPLY