Mở thẻ Mastercard ảo – Thanh toán tiện lợi trong một chạm

0
16

Khái niệm thẻ Mastercard đã không còn xa lạ với người dùng hiện nay. Khi sở hữu một chiếc thẻ Mastrecrad bạn có thể thanh toán mọi hóa đơn trong nước và quốc tế. Tìm hiểu ngay về thẻ Mastercard ảo giúp bạn thanh toán mọi hóa đơn chỉ với một chạm.

Mở thẻ Mastercard ảo

Thẻ Mastercard ảo là gì?

Thẻ Mastercard ảo là thẻ Mastercard trả trước có hình ảnh và thông tin thẻ giống với thẻ Mastercard thông thường. Tuy nhiên quá trình đăng ký thẻ ảo diễn ra hoàn toàn trên Internet và bạn không nhận được thẻ nhựa như thông thường. Thay vào đó bạn sẽ thực hiện quản lý thẻ trên website hoặc điện thoại di động.

Tại sao bạn nên đăng ký mở thẻ Mastercard ảo?

Thẻ Mastercard ảo có nhiều ưu điểm vượt trội và mang lại cho bạn nhiều lợi ích hơn một chiếc thẻ Mastercard thông thường. Sử dụng thẻ Mastercard ảo bạn có thể yên tâm tuyệt đối bởi thẻ luôn đạt chuẩn bảo mật và những yêu cầu của Mastercard.

  • Đăng ký mở thẻ Mastercard nhanh chóng trong 2 phút

Khi mở thẻ Mastercard ảo bạn không cần đến ngân hàng để thực hiện đăng ký thẻ. Mọi thao tác đăng ký mở thẻ đều được diễn ra trên Internet. Như vậy chỉ cần một chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet bạn có thể thực hiện đăng ký mở thẻ bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu

  • Phí mở và duy trì thẻ siêu rẻ

Đối với thẻ Mastercard ảo bản chỉ cần trả một khoản chi phí rất nhỏ cho việc đăng ký mở thẻ và duy trì thẻ hàng tháng.

Với thẻ VTC Mastercard phí mở thẻ chỉ 10.000đ/thẻ và phí duy trì thẻ hàng tháng chỉ 6.000đ/thẻ. Như vậy chi phí ban đầu để sở hữu một chiếc thẻ Mastercard đầy đủ tính năng chỉ 16.000đ

  • Được chấp nhận thanh toán rộng rãi trên toàn thế giới

Thẻ Mastercard ảo được chấp nhận thanh toán tại tất cả các website có gắn biểu tượng Mastercard. Bạn có thể sử dụng thẻ để thanh toán quảng cáo Google, Facebook hoặc Verify tài khoản PayPal.

  • Bảo mật cao

Khi sử dụng các loại thẻ Mastercard thông thường, số thẻ và mã CVC rất rễ bị lộ bởi những hoạt động thanh toán trực tuyến, quẹt thẻ. Thẻ Mastercard được ứng dụng bảo mật nhiều lớp với mật khẩu, OTP giúp mọi thông tin của bặn được lưu trữ an toàn. Đặc biệt thẻ VTC Mastercard được ứng dụng công nghệ mã CVC động dùng một lần giúp bảo mật tối đa trong từng giao dịch.

Cách đăng ký mở thẻ Mastercard ảo

Cách mở thẻ Mastercard ảo vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện theo những bước đăng ký trong video hướng dẫn dưới đây

 

> Tìm hiểu thêm về thẻ VTC Mastercard tại đây<<<

Thẻ VTC Mastercard đăng ký nhanh chóng – Dễ dàng- Thuận tiện!

 

Đánh giá

LEAVE A REPLY