Mẹo nạp thẻ Zing nhanh nhất để chơi Khu vườn trên mây

0
280

Đối với các game của Khu vườn trên mây muốn nạp thẻ Zing cho game của mình phải mua thẻ giấy qua nhiều bước mới nạp thẻ Zing thành công được. Trong bài viết này sẽ dưới thiệu các bạn cách nạp thẻ Zing vô cùng tiện lợi.

nap-zing-online

Khu vườn trên mây là game của nhà phát hành VNG là một game rất hấp dẫn được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là người chơi nữ.

Tham gia game, bạn như bước vào một thế giới huyền ảo với những cánh đồng mây, nhiệm vụ của bạn là trồng cây, nuôi thú cưng, chăm sóc và làm đẹp cho khu vườn của mình. Những công việc này rất thú vị và thu hút, mang lại niềm vui cho nhiều game thủ.

Mua thẻ Zing trực tuyến

Đây là hình thức mua mã thẻ online thông qua mạng internet, với cách này, bạn sẽ chỉ cần ngồi tại nhà với một thiết bị có kết nối Internet và một thẻ ngân hàng có đăng ký Internet Banking. Sau đó, truy cập vào các website cung cấp dịch vụ thẻ cào trực tuyến để tiến hành mua mã thẻ.

– Để nhanh chóng, bạn hãy truy cập website https://vtcpay.vn/ chọn mục mua thẻ online và điền đầy đủ các thông tin yêu cầu. Sau đó, chọn phương thức thanh toán là bằng tài khoản đã đăng ký tại hệ thống hoặc qua tài khoản ngân hàng. Giao dịch thành công, mã thẻ sẽ được gửi vào số điện thoại mà bạn đã đăng ký, lấy mã thẻ nạp zing xu nhanh chóng cho game “Khu vườn trên mây” của mình.

– Để tìm một địa chỉ bán thẻ uy tín và chất lượng thì VTC Pay thực sự là một lựa chọn hoàn hảo cho các game thủ. Ngoài những tính năng tiện dụng, khi mua thẻ tại VTC Pay bạn còn nhận được chiết khấu lên đến 5,5% – mức chiết khấu hấp dẫn nhất thị trường.

Không chỉ cung cấp thẻ zing với chiết khấu rẻ nhất, còn cung cấp tất cả các loại thẻ game online phổ biến trên thị trường hiện nay như thẻ Gate, thẻ Vcoin, thẻ Garena, thẻ Oncash… cũng như các loạithẻ điện thoại online của các nhà mạng với nhiều mệnh giá khác nhau (Thẻ Viettel 300K, thẻ Mobifone 200K, thẻ Vinaphone 100K…)

Để mua thẻ tại VTC Pay này, quý khách chỉ cần sử dụng laptop hoặc smartphone có kết nối Internet, truy cập vào website, sau đó lựa chọn mục mua thẻ game .

+ Trong mục mua thẻ game này, khách hàng chọn “mua thẻ zing” với các mệnh giá 10.000, 20.000, 50.000, 100.000, 200.000, 500.000 hay thẻ zing 1 triệu, tùy theo nhu cầu sử dụng.

+ Sau đó nhập số lượng thẻ mà bạn muốn mua. Khách hàng sẽ thực hiện các bước thanh toán online qua tài khoản ngân hàng, thẻ thanh toán, ví điện tử VTC Pay

+ Chỉ sau ít phút, số seri cùng mã thẻ cào sẽ được gửi vào số điện thoại của bạn. Thay vì việc phải cào lớp tráng bạc mới lấy được thông tin mã thẻ thì với cách mua thẻ Zing online này bạn đã nhận được luôn mã thẻ.

Như vậy, qua những thông tin trên đây, hi vọng bạn đã biết mua thẻ zing ở đâu an toàn, tiết kiệm được thời gian, chi phí nhất!