Mẹo nạp tiền vào game Liên Minh Huyền Thoại vừa nhanh vừa rẻ

0
102

Liên Minh Huyền Thoại đang là tựa game hot nhất của Garena hiện nay được cộng đồng game thủ ưa chuộng. Để nạp tiền vào tài khoản game của mình, các game thủ có thể thông qua rất nhiều các hình thức khác nhau, cả online lẫn trực tiếp.

Làm sao để nạp tiền vào game Liên Minh Huyền Thoại?

Cách nhanh nhất để nạp tiền vào tài khoản game Liên Minh Huyền Thoại chính là thông qua số Sò có được trong tài khoản Garena. Sò là đơn vị tiền dùng chung cho tất cả các dịch vụ của Garena, nhưng đơn vị tiền sử dụng trong game Liên Minh Huyền Thoại là RP. Chính vì thế sau khi nạp Sò, ta cần đổi Sò sang RP để sử dụng.

lien minh huyen thoai

1 Sò tương đương với 1 RP, nhưng nếu game thủ thường xuyên quy đổi hoặc quy đổi nhiều Sò sang RP sẽ nhận thêm khuyến mại từ game Liên Minh Huyền Thoại.

Sau khi nạp rồi quy đổi Sò sang RP thành công, game thủ có thể tùy ý mua những vật phẩm cần thiết, trang bị thêm phụ kiện hoặc mua các tướng mới trong game Liên Minh Huyền Thoại để sử dụng. Nạp Sò ngay để có những skill đẹp mắt và đánh bại mọi đối thủ điêu luyện nhất thôi nào!

Hướng dẫn các game thủ cách nạp tiền Liên Minh Huyền Thoại giá rẻ

Mua thẻ Sò nạp tiền Liên Minh Huyền Thoại như thế nào? Đầu tiên, nếu bạn muốn đổi Sò sang RP trong game Liên Minh Huyền Thoại thì trong tài khoản Garena nhất định phải có Sò. Để mua thẻ Sò (thẻ Garena) trực tuyến, trước tiên bạn cần đăng ký cho mình một tài khoản ví điện tử VTC Pay (miễn phí).

Sau khi đăng nhập vào ví điện tử VTC Pay tại địa chỉ https://vtcpay.vn/, chọn “Cửa hàng VTC 365”, tiếp đến chọn “Mã thẻ game” và cuối cùng là chọn “thẻ Garena (thẻ Sò)”.

nap tien line minh huyen thoai

Sau khi đã chọn được số lượng thẻ Sò cần nạp, bạn kiểm tra lại một lần nữa thông tin rồi ấn “Xác nhận” và chọn phương thức thanh toán.

Bạn có thể thanh toán qua ví điện tử VTC Pay để được miễn phí phí giao dịch nếu số dư đủ lớn. Ngoài ra bạn cũng có thể thanh toán qua 33 thẻ ngân hàng nội địa hoặc 3 loại thẻ ngân hàng Quốc tế.

Cuối cùng chỉ cần nhập mã OTP/ODP được gửi về số điện thoại đăng ký tài khoản là đã có ngay mã thẻ Sò nạp game Liên Minh Huyền Thoại rồi.

Quá đơn giản để có được số Sò như ý rồi phải không các game thủ yêu mến! Truy cập trang chủ Garena và nạp Sò ngay để quy đổi sang RP rồi tiếp tục lao vào những trận chiến máu lửa hơn nữa cùng Liên Minh Huyền Thoại thôi nào.

Lưu ý: khi mua mã thẻ Sò online qua ví điện tử VTC Pay, game thủ còn nhận được chiết khấu lên tới 3% cho mỗi mã thẻ đó nha!

LEAVE A REPLY