Mẹo nạp tiền điện thoại Vinaphone không cần dùng thẻ cào

1
20
Cách nạp tiền điện thoại Vinaphone

Nạp tiền điện thoại Vinaphone thông thường cần phải thêm một công đoạn đi mua thẻ rồi nhập thẻ rất phiền hà. Vậy giờ đây có thể nạp tiền điện thoại mà không cần mua thẻ thì sao? Cùng tìm hiểu ngay nào!

Có thể bạn quan tâm:

Bật mí cách mua thẻ điện thoại Viettel 100k chiết khấu 2,9%

Mua thẻ điện thoại Mobifone online – nhanh chóng – tiện lợi – dễ dàng

Nạp tiền điện thoại Vinaphone không cần dùng thẻ cào

Bạn đã từng loay hoay không tim được địa chỉ bán thẻ điện thoại Vinaphone hay căng mắt nhìn những con số trong thẻ để nhập vào điện thoại? Có những khi nhập sai đến mấy lần để rồi bị khóa sim. Thật phiên hà! Yên tâm đi giờ đây đã có cách khắc phục vô cùng hiệu quả. Bạn đã có thể nạp tiền điện thoại Vinaphone một cách trực tiếp vào số điện thoại mà không cần đến thẻ cào qua VTC Pay.

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại Vinaphone qua VTC Pay

Các bước nạp tiền điện thoại Vinaphone qua VTC Pay rất nhanh chóng và dễ thực hiện. Bạn chỉ mất chưa đến 2 phút là tiền đã về dế yêu rồi. Bạn chỉ cần chuẩn bị một thiết bị kết nối internet có tải ứng dụng Ví điện tử VTC Pay, đăng ký 1 tài khoản Ví điện tử VTC Pay và sẵn sàng nạp tiền cho thuê bao của mình.

Bên trên là hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại cho các thuê bao trả trước. Đối với các thuê bao trả sau, bạn cũng làm các bước tương tự chỉ cần lựa chọn lại loại thuê bao thôi. Đồng thời bạn cũng có thể nạp tiền điện thoại Vinaphone trên website chính của VTC Pay tại địa chỉ: https://vtcpay.vn/.

Ở cả 2 cách qua ứng dụng Ví điện tử và website bạn đều có thể thanh toán bằng 1 trong 3 hình thức qua Ví điện tử VTC Pay, qua thẻ ngân hàng nội địa hoặc qua thẻ quốc tế Visa/Mastercard. Nhưng vẫn khuyến khích bạn thanh toán bằng số dự Ví vì sẽ được miễn phí giao dịch.

Vì sao nên nạp thẻ điện thoại Vinaphone tại VTC Pay

  • Nạp thẻ điện Vinaphone tại VTC Pay bạn sẽ được hưởng ưu đãi lên đến 4,3%. Và có thể nạp cho cả thuê bao trả trước và thuê bao trả sau
  • Nạp thẻ online trực tiếp vào số điện thoại, không cần qua bước trung gian mua thẻ và nhập thẻ
  • Ngoài Vinaphone bạn còn có thể nạp tiền điện thoại cho thuê bao của một số nhà mạng phổ biến như Viettel, Mobi,.. và cũng được hường chiết khấu riêng
  • VTC Pay là đơn vị uy tín nên bạn có thể tin tưởng nạp tiền điện thoại tại đây, không phải lo sợ bị lừa đảo và còn được bảo mật thông tin.

Với nhiều tiện ích như vậy thì còn chần chừ gì mà không nạp tiền điện thoại Vinaphone qua VTC Pay ngay hôm nay đi nào!

LEAVE A REPLY