Mẹo nạp tiền điện thoại trả sau cực tiện mà không phải ai cũng biết!

0
105

Để rút ngắn thời gian cũng như cách thức thanh toán dịch vụ nên nhiều người dùng đang dần chuyển sang hình thức nạp tiền điện thoại trả sau với ví điện tử VTC Pay. Không những vậy, nạp tiền điện thoại tại ứng dụng còn được hưởng ưu đãi với mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn.  

Đọc thêm:

Nạp tiền điện thoại trả sau là gì?

Đây là dịch vụ được sử dụng nhiều trong các cơ sở kinh doanh, doanh nghiệp. Giống với tên gọi, nạp tiền trả sau là dịch vụ người dùng thanh toán cước phí sau khi đã sử dụng dịch vụ gọi và nhắn tin của các nhà mạng. 

Tiền cước dịch vụ của nạp tiền trả sau được đánh giá là rẻ hơn trả trước. Tuy nhiên lại khó linh hoạt khi đăng ký các dịch vụ như đăng ký dung lượng truy cập internet hay nạp game, thanh toán Google Play.

Ứng dụng nạp tiền điện thoại online tốt nhất hiện nay

Trước đây, để thanh toán nạp tiền điện thoại trả sau, người dùng thường phải di chuyển đến các điểm giao dịch để thanh toán mỗi tháng hay nạp theo cú pháp khá rắc rối so với trả trước. Tuy nhiên, trong thời đại công nghệ phát triển, hình thức thanh toán online đang ngày càng phát triển. Do vậy, nhiều người dùng chuyển sang việc nạp tiền điện thoại online để tiết kiệm thời gian và phương thức.

>>> Đọc thêm: Nạp tiền điện thoại trả trước và trả sau khác nhau như thế nào?  

Nạp tiền trả sau online với VTC Pay

Người dùng có thể được tiết kiệm thời gian, đơn giản cách thức cùng với nạp tiền điện thoại trả sau online với ví điện tử VTC Pay. Các bước thanh toán tóm gọn trong vài bước trên cả hai nền là app và website như sau:

Bước 1: Truy cập vào website VTC Pay hoặc đăng nhập tại ứng dụng.

Bước 2: Chọn vào biểu tượng “Di Động” trên màn hình giao dịch. Sau đó, chọn dịch vụ nạp mà bạn muốn sử dụng.

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán để hoàn thành giao dịch.

Với 3 bước chung trên là bạn đã có thể thanh toán ngay trên ứng dụng rồi. Là ví điện tử duy nhất phục vụ đồng bộ người dùng trên cả hai nền tảng app và website. Nhờ vậy, người dùng chỉ cần sở hữu thiết bị thông minh có kết nối internet thì mọi giao dịch đều được diễn ra với vài lần chạm.

>>> Đọc thêm: Hướng dẫn mua mã thẻ – nạp tiền điện thoại tại ví VTC Pay.

Không những thanh toán tóm gọn trong vài bước, người dùng còn được nhận chiết khấu khi thanh toán tại VTC Pay. 

Chiết khấu nạp tiền điện thoại trả sau

Đây là chiết khấu đối với dịch vụ nạp tiền trả sau của các nhà mạng, ngoài ra VTC Pay còn chiết khấu lên đến 6.5% cho dịch vụ mua mã thẻ và nạp tiền trả trước. Nếu bạn đang có nhu cầu nạp thì click ngay biểu tượng ở bên dưới.

Hy vọng với chia sẻ trên, bạn đã có thể đút túi thêm bí kíp nạp tiền điện thoại trả sau siêu nhanh của riêng mình. Ngại gì mà không chia sẻ cách nạp với người thân và bạn bè ngay thôi. Hãy đẻ VTC Pay giúp cuộc sống bạn trở nên dễ dàng hơn!