Mẹo nạp thẻ điện thoại nhận ưu đãi hai lần trong dịp khuyến mãi

0
198

Chỉ cần biết một số mẹo nhỏ này, người dùng hoàn toàn có thể nạp thẻ điện thoại nhận ưu đãi hai lần từ nhà mạng và ví VTC Pay. Mua thẻ điện thoại tại ví điện tử VTC Pay, người dùng được nhận chiết khấu lên đến 6.5%.

Nhận ưu đãi hai lần khi nạp thẻ điện thoại như thế nào?

Người dùng vừa nhận được chiết khấu vừa nhận được khuyến mãi khi thực hiện 2 bước như sau.

1. Mua mã thẻ điện thoại tại  VTC Pay

Thay vì việc mua mã thẻ điện thoại tại các điểm giao dịch, bán hàng gần nhà. Bạn có thể mua mã thẻ online tại ví điện tử VTC Pay để nhận chiết khấu. Việc mua thẻ điện thoại tại ví điện tử VTC Pay không những nhận được chiết khấu hấp dẫn mà còn tiết kiệm thời gian khi thực hiện toàn bộ giao dịch trên điện thoại, máy tính, laptop…

2. Nhận khuyến mãi từ nhà mạng

Sau khi mua mã thẻ với chiết khấu tốt tại ví điện tử VTC Pay, người dùng thực hiện nạp thẻ điện thoại khi có thông tin khuyến mãi 20% từ các nhà mạng. Để không bỏ lỡ những thông tin khuyến mãi của các nhà mạng, bạn có thể tải ứng dụng để nhận được thông báo khi có thông tin.

Sau hai công đoạn này, người chơi dễ dàng nhận được ưu đãi hai lần hoàn toàn dễ dàng, an toàn và bảo mật.

Chiết khấu khi nạp thẻ điện thoại tại VTC Pay

VTC Pay mang lại chiết khấu hấp dẫn cho 5 nhà mạng, cụ thể như sau:

Chiết khấu thẻ nạp điện thoại

Khi mua thẻ tại ví, người dùng được chiết khấu trực tiếp khi thanh toán. Không những ưu đãi với dịch vụ mua thẻ, VTC Pay còn chiết khấu tốt khi người dùng nạp tiền trực tiếp vào tài khoản. Dù nạp tiền bằng phương thức nào tại VTC Pay, người dùng đều vẫn có thể nhận ưu đãi khuyến mại từ nhà mạng và chiết khấu từ ví. 

Việc nạp tiền điện thoại tại VTC Pay có thể thực hiện trên hai nền tảng là website và app. Đảm bảo mua – nạp tiền điện thoại tại ví nhanh – tiện – chiết khấu tốt. Người dùng có thể chọn vào biểu tượng phía dưới để mua ngay trên website.

Nạp ngay

Ưu đãi cực kỳ hấp dẫn cho khách hàng sử dụng ví điện tử VTC Pay. Hy vọng với chia sẻ này, bạn đã sở hữu bí kíp nạp thẻ điện thoại nhận ưu đãi hai lần cực rẻ với ví điện tử VTC Pay. Ngại gì mà không chia sẻ với bạn bè và nguời thân để cùng nạp với bạn mau thôi.

>> Đọc thêm: Chiết khấu cực sốc khi nạp tiền điện thoại tại ví điện tử VTC Pay

Đánh giá