Mẹo hay nạp thẻ điện thoại online Vinaphone hưởng chiết khấu 4,3%

0
240

Bạn đã biết cách nạp thẻ điện thoại online Vinaphone sao cho vừa nhanh lại vừa rẻ chưa? Mách bạn mẹo hay để nạp thẻ điện thoại mà nhận chiết khấu khủng lên đến 4,3%.

Bạn vẫn thường hay gặp vấn đề trong chuyện nạp thuê bao Vinaphone bằng thẻ cào giấy thông thường? Cào mất mã thẻ, đánh rơi thẻ, thẻ bị rách, bị dính nước, mua phải thẻ giả,… Đây luôn là những vấn đề làm đau đầu người dùng điện thoại nói chung và người dùng mạng Vinaphone nói riêng. Nhưng bạn yên tâm giờ đây đã có một giải pháp tiện ích cho bạn. Nạp thẻ điện thoại Vinaphone chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

>>> Xem thêm: Chỉ 2 phút mua thẻ điện thoại Mobifone online giá rẻ tiện lợi

Nạp thẻ điện thoại online Vinaphone qua VTC Pay

Một giải pháp nạp điện thoại vô cùng tối ưu hiện nay là nạp thẻ điện thoại online. Và VTC Pay là một trong những đơn vị nạp thẻ điện thoại online uy tín. Tại VTC Pay bạn có thể nạp thẻ điện thoại của các nhà mạng phổ biến hiện nay như Viettel, Mobifone,… và trong đó có Vinaphone.

Vì sao bạn nên nạp thẻ điện thoại online Vinaphone qua VTC Pay?

VTC Pay không phải là đơn vị duy nhất nhưng là đơn vị uy tín bạn có thể tin dùng. Các vụ bóc phốt những trang nạp thẻ điện thoại lừa đảo trên mạng rất nhiều. Vì thế lựa chọn một đơn vị uy tín sẽ cho bạn một vé đảm bảo cho cả túi tiền và các thông tin cá nhân của mình.

Nạp thẻ điện thoại online Vinaphone qua VTC Pay bạn sẽ được hưởng chiết khấu lên đến 4,3%. Bất kể là bạn dùng thuê bao trả trước hay thuê bao trả sau cũng đều nạp thẻ và được hưởng chiết khấu cao như vậy.

Vì là hình thức nạp thẻ online nên bạn có thể nạp thẻ bất cứ lúc nào bạn cần. Sẽ không còn phải tiếc nuối mỗi khi cuối ngày khuyến mãi Vinaphone mà bạn mới nhớ ra và không kịp mua thẻ điện thoại nữa. Giờ đây bạn có thể nạp thẻ điện thoại online chỉ trong 2 phút, rất nhanh và dễ dàng.

Thao tác thực hiện nạp thẻ điện thoại online Vinaphone cũng rất đơn giản. Bạn có thể nạp thẻ điện thoại qua ứng dụng Ví điện tử VTC Pay hoặc qua website https://vtcpay.vn/

Hướng dẫn nạp thẻ điện thoại online Vinaphone qua VTC Pay

Bước 1: Bạn truy cập website VTC Pay và đăng nhập vào tài khoản Ví điện tử VTC Pay của bạn. Nếu chưa có tài khoản Ví bạn có thể đăng kí nhanh tại đây.

Bước 2: Nạp thẻ điện thoại online Vinaphone.

Tại màn hình chính mục Cửa hàng chọn “Nạp điện thoại”. Tùy vào thuê bao của bạn mà chọn loại trả trước hay trả sau và nhập số điện thoại cũng như số tiền cần nạp. Sau đó nhấn “Tiếp tục” để thanh toán.

Bước 3: Lựa chọn thanh toán qua 1 trong 3 cách thức: Ví điện tử VTC Pay, thẻ ngân hàng nội địa hoặc thẻ thanh toán quốc tế. Cuối cùng là nhập mã bảo mật mà hệ thống gửi cho bạn là bạn đã hoàn tất nạp thẻ điện thoại online Vinaphone.

>> Xem thêm: Nạp thẻ điện thoại sai bị khóa – Giải pháp cứu nguy cho các thuê bao

Tất cả các bước thanh toán chỉ tốn của bạn 2 phút đồng hồ và bạn không chỉ nạp thẻ nhanh gọn mà giá lại rẻ hơn hẳn nạp thẻ cào thông thường. Còn điều gì phải băn khoăn nữa mà không nạp thẻ điện thoại ngay thôi!

Đánh giá