Mệnh giá thẻ Garena – Nạp bao nhiêu Quân Huy để mua Rouie – Nether Steward?

0
69

Cần nạp mệnh giá thẻ Garena bao nhiêu để sở hữu Rouie – con bài có khả năng phá hủy meta hiện nay trong Liên Quân Mobile? 

Trong thời gian vừa qua, từ ngày ra mắt 30/4 – 1/5, có lẽ Rouie là vị tướng được nhắc đến nhiều nhất trong Liên Quân Mobile với khả năng đưa đồng đội gank khắp bản đồ. Đây là vị tướng có khả năng tạo đột biến cực cao và lối hỗ trợ đồng đội cũng chẳng giống ai. Rouie cũng khiến bao game thủ phải “điên tiết” với nhiều tình huống đột nhiên bị cả team đánh úp bất ngờ hoặc bị chính Rouie troll.

Chính bởi sự độc đáo của combo có 1-0-2 này mà rất nhiều game thủ mong muốn được sở hữu Rouie phiên bản độc đáo nhất. Tuy Rouie hiện đang được miễn phí toàn server nhưng lại chỉ có skin mặc định miễn phí đi kèm. Để có skin Rouie – Nether Steward, bạn cần nạp Quân Huy. Vậy phải nạp mệnh giá thẻ Garena là bao nhiêu để sở hữu bộ skin vô cùng bắt mắt này của Rouie? Tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

>>> Hot: Cách nạp quân huy để được nhận thêm 30% trong Liên quân Mobile

Mệnh giá thẻ Garena – Cần nạp bao nhiêu để đủ Quân Huy mua Rouie?

Hiện nay, skin Rouie Nether Steward đang được bán trong cửa hàng của Liên Quân Mobile với giá 99 Quân Huy. Để sở hữu vị tướng này, bạn cần nạp thẻ Garena với mệnh giá tương đương là 50 hoặc 100k tùy vào phương thức nạp. Với các cách nạp khác nhau thì số Quân Huy bạn nhận được cũng sẽ khác nhau. Để hiểu rõ hơn, bạn hãy xem qua bảng quy đổi Quân Huy trong Liên Quân Mobile dưới đây.

Mệnh giá thẻ Garena

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ nạp lậu Liên Quân Mobile tưởng như là một món hời hấp dẫn nhưng lại ẩn chứa rất nhiều nguy cơ dẫn đến tài khoản của bạn bị phạt khóa nick. Để đảm bảo tính công bằng, an toàn khi chơi game, bạn nạp thẻ Liên Quân Mobile tại các đơn vị uy tín. Một trong số đó là Ví điện tử VTC Pay. Không chỉ đảm bảo an toàn và sự tiện lợi cho game thủ khi nạp thẻ, VTC Pay còn mang đến ưu đãi giảm giá 3% khi bạn nạp thẻ Garena tại website vtcpay.vn. 

>>> Xem chi tiết cách nạp thẻ Garena với VTC Pay.

Cách chơi Rouie bá đạo trong Liên Quân Mobile

Bộ kỹ năng

Nội tại: Quang tốc

Với nội tại này, Rouie cùng đồng đội sẽ được tăng tốc chạy khi đi cạnh nhau.

Chiêu 1: Thần cảnh – Thần ấn

Rouie triệu hồi trận pháp Thần cảnh tại vị trí chỉ định, gây sát thương phép và câm lặng mục tiêu. Kích hoạt lần 2, Rouie kích hoạt Thần ấn theo hương chỉ định, gây sát thương phép và đẩy lùi kẻ địch. Thần ấn tồn tại trong 4 giây, đồng thời đồng đội được tăng tốc chạy khi di chuyển qua thần ấn.

Chiêu 2: Thần môn

Rouie triệu hồi ra cánh cổng thứ nguyên. Sau 4 giây, cánh cổng sẽ đưa Rouie cùng đồng đội đứng trên đó trở về tế đàn, đồng thời giúp họ hồi toàn bộ máu và tăng tốc chạy trong thoáng chốc. Ngoài ra, cánh cổng cũng không giới hạn số người đứng trên đó.

Mệnh giá thẻ Garena skill Rouie

Chiêu 3: Thần vực

Rouie triệu hồi Thần vực tại vị trí chỉ định, gây sát thương phép lên tất cả kẻ địch trong phạm vi. Đồng thời, trong 8 giây, tất cả đồng đội đều có thể dịch chuyển lên vị trí thần vực. Khi đứng trong Thần vực, đồng đội của Rouie sẽ được tăng mạnh tốc đánh theo mỗi cấp của kỹ năng lần lượt là 30-45-60%

>>> Hướng dẫn nạp thẻ liên quân và cách phân biệt các trang nạp thẻ Liên Quân giả mạo

Bảng ngọc, phù hiệu và trang bị đề nghị

Bảng ngọc thiên hướng phòng thủ và giảm 10% hồi chiêu sẽ giúp cô nàng cải thiện chiêu cuối và chống chịu tốt hơn trong giao tranh. 

Mệnh giá thẻ Garena bảng ngọc lên đồ Rouie

Chúc các bạn nạp mệnh giá thẻ Garena thành công và có nhiều trải nghiệm vui vẻ với Rouie nhé!

nap-the-game-vtc-pay