Thẻ Mastercard là gì? Cách sử dụng ra sao?

0
201

Khi mua hàng online, bạn thường nghe nói đến thanh toán bằng thẻ Mastercard. Vậy thẻ Mastercard là gì? Có bao nhiêu loại và cách sử dụng ra sao thì không phải ai cũng rõ. Cùng tìm hiểu chi tiết bài viết dưới đây nhé.

THE-mastercard

Thẻ Mastercard là gì?

Thẻ Mastercard là 1 loại thẻ thanh toán quốc tế được phát hành và quản lý bởi Mastercard. Mastercard không phát hành thẻ mà các ngân hàng liên kết với tổ chức này sẽ thực hiện việc đó. Thẻ Mastercard đã có mặt trên hơn 210 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Thẻ Mastercard gồm những loại nào?

  • Mastercard debit: Thẻ ghi nợ
  • Mastercard credit: Thẻ tín dụng
  • Mastercard prepaid: Thẻ trả trước

Thẻ Mastercard dùng để làm gì?

Thẻ Mastercard sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi mua sắm, bạn chỉ cần ra cây ATM có gắn logo của Mastercard là bạn đã có thể sử dụng như một chiếc thẻ ATM thông thương rồi.

Ngoài ra, bạn dùng thẻ này để thanh toán khi đặt mua hàng online, thanh toán trực tiếp tại các cửa hàng ăn uống, dịch vụ khác mà không cần phải cầm theo nhiều tiền mặt trong người…

Thẻ VTC Mastercard là gì ?

Đây là một loại thẻ thanh toán quốc tế ảo nhưng lại có đầy đủ những tính năng và đạt chuẩn bảo mật như một chiếc thẻ Mastercard thông thường.

Bạn chỉ cần vài phút là có thể đăng ký mở thẻ ngay trên chính điện thoại hoặc website thông qua ứng dụng ví điện tử VTC Pay hoặc website https://card.vtcpay.vn/

thetindungquoctelagi

Đặc điểm khi bạn mở thẻ Mastercard tại VTC Pay

  • Thanh toán khi mua hàng, sử dụng dịch vụ với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
  • Khi sử dụng thẻ tín dụng, bạn không cần phải mang theo 1 lượng tiền mặt lớn, tránh được những rủi ro do mất cắp, rơi rớt,..
  • Đi du lịch nước ngoài, bạn không phải lo lắng về việc đổi ngoại tệ khi đi nước ngoài, không bị phụ thuộc, lệ thuộc vào ngoại tệ nơi bạn sắp đến.
  • Khi bị rơi hoặc mất cắp, bạn chỉ cần thông báo với ngân hàng, khóa tài khoản để không phát sinh những giao dịch ngoài ý muốn…

Với những ưu điểm và tiện ích như thế chẳng có lý do gì mà không sở hữu ngay cho mình một chiếc thẻ Mastercard phải không!

——————
Mọi thông tin chi tiết khác vui lòng liên hệ:
Ví điện tử VTC Pay
Hotline: 19001530
Hỗ trợ: hotro.vtc.vn/vtcpay.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/vidientuvtcpay/