Mách nhỏ gamers cách mở thẻ Mastercard không cần chứng minh thu nhập

0
456

Mách nhỏ các game thủ cách mở thẻ Mastercard không cần chứng minh thu nhập. Mua game bản quyền thả ga khi có thẻ Mastercard trong tay.

Đối với các game thủ việc sở hữu một chiếc thẻ thanh toán quốc tế như thẻ Mastercard là điều hết sức cần thiết. Có thẻ Mastercard các game thủ có thể mua game bản quyền của các nhà phát hành game nước ngoài khi vừa mới ra mắt mà không cần chờ đợi. Hay việc order những phụ kiện phục vụ cho việc chơi game từ nước ngoài về cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn khi có chiếc thẻ này.

Tuy nhiên các game thủ thường xuyên gặp khó khăn trong việc mở thẻ vì những lý do sau đây

  • Ngại đến ngân hàng: Hầu hết các game thủ đều “khá lười di chuyển”. Trong khi thẻ Mastercard của các ngân hàng đều phải đến tận nơi mới có thể mở được thẻ. Không chỉ thế thói quen sinh hoạt của các game thủ gần như đã thay đổi hoàn toàn. Họ thức và hoạt động vào buổi đêm còn ngày thì đi ngủ. Vậy ngân hàng nào còn hoạt động trong giờ đó để giúp các game thủ mở thẻ Mastercard đây
  • Không thể chứng minh thu nhập khi mở thẻ Mastercard credit: Nhiều game thủ muốn mở thẻ tín dụng Mastercard nhưng lại không thể chứng minh thu nhập của mình trong khi yêu cầu từ phía các ngân hàng không mấy dễ dàng

Mở thẻ Mastercard ảo đơn giản thuận tiện trong 2 phút!

Gạt bỏ mọi lý do đi vì giờ đây các game thủ có thể mở thẻ Mastercard chỉ trong 2 phút. Khi mở thanh toán quốc tế ảo TPBank – VTC Mastercard các game thủ không cần đến ngân hàng cũng không bị giới hạn độ tuổi hay phải chứng minh thu nhập.

Thẻ VTC Mastercard - tiên phong phát hành thẻ ảo đầu tiên tại VN
Thẻ TPBank – VTC Mastercard – tiên phong phát hành thẻ ảo đầu tiên tại VN

TPBank – VTC Mastercard là thẻ thanh toán quốc tế ảo đầu tiên được phát hành tại Việt Nam. Thẻ được đồng phát triển bởi ngân hàng TPBank và VTC Pay. Vì là thẻ ảo nên cách đăng ký mở thẻ vô cùng dễ dàng. Chỉ với 1 số điện thoại gamers sẽ mở được tối đa 5 thẻ. Một điều khiến TPBank – VTC Mastercard ghi điểm tuyệt đối trong mắt người dùng đó chính là chi phí mở và duy trì thẻ khá rẻ. Với mức phí mở thẻ hiện tại là 6000VND/thẻ và phí duy trì là 4600VND/thẻ/tháng.

Mặc dù là thẻ ảo nhưng TPBank – VTC Mastercard đạt chuẩn bảo mật của Mastercard. Đặc biệt với công nghệ mã CVC động dùng một lần sẽ giúp bảo mật tối đa mọi thông tin trong quá trình thanh toán. Ngoài ra thẻ được chấp nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Các game thủ có thể sử dụng thẻ để mua game trên các cổng phân phối game trực tuyến lớn như Steam hay Origin mà không gặp phải bất kỳ khó khăn gì.

Quá tuyệt vời phải không các game thủ. Còn chờ gì nữa hãy mau mau mở thẻ Mastercard ngay hôm nay đi thôi.