Mách bạn 2 cách nạp tiền điện thoại online giá luôn rẻ hơn mệnh giá!

0
8

Nạp tiền điện thoại online ra đời đã khắc phục phần lớn nhược điểm phiền toái, tốn thời gian của cách nạp tiền truyền thống.

Nhưng bạn đã biết cách nạp tiền điện thoại online khắc phục được nhược điểm tốn kém – nạp thẻ luôn rẻ hơn mệnh giá chưa? Xem ngay 2 cách nạp giá rẻ nhất tại bài viết này!

Có thể bạn quan tâm:

1 phút có ngay thẻ Mastercard ảo thanh toán quảng cáo Facebook siêu tốc!

Tổng hợp gói 3G Mobifone 1 tháng chiết khấu cao nhất tại VTC Pay

2 cách nạp tiền điện thoại online giá luôn rẻ hơn mệnh giá thẻ

Chắc hẳn mỗi chúng ta cũng từng ít nhất vài lần đứng chen chân tại cửa hàng tạp hóa chỉ để mua 1 chiếc thẻ cào điện thoại. Có thể thấy những điều bất tiện gây phiền toái: Mất/ rách thẻ,… nạp điện thoại sai bị khóa với cách nạp này.

Với Ví điện tử VTC Pay, bạn sẽ có thể trải nghiệm dịch vụ nạp tiền điện thoại giá luôn luôn rẻ cùng những tính năng nổi bật! Có 2 cách “sạc đầy” dế yêu của bạn đều nhận chiết khấu:

  • Nạp tiền điện thoại topup: Nạp trực tiếp cho tài khoản điện thoại. Bằng 1 vài thao tác, tài khoản điện thoại của bạn sẽ ngay lập tức được nạp tiền nhanh chóng. Không chỉ vậy, bạn cũng có thể chia sẻ tiện ích này với người thân khi dùng nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác nhà mạng,…
  • Mua mã thẻ điện thoại online: Mua thẻ điện thoại online cho chính mình và người thân nhận chiết khấu cao mọi mệnh giá tại VTC Pay.

Tổng hợp chiết khấu nạp tiền điện thoại online/ mua mã thẻ tại VTC Pay

Nhà mạng Mã thẻ Trả trước Trả sau
Viettel 2.9 % 1.5 % 1.5 %
Vinaphone 4.3 % 4.3 % 4.3 %
VietNam Mobile 7.4 % 7.5 %
Gmobile 5.4 % 5.5 %
Mobifone 3.9 % 4.4 % 4.4 %

Tại VTC Pay, bạn còn có thể chọn nạp tiền với đa dạng mệnh giá thẻ chỉ từ 10.000đ lên tới 1.000.000 quá tiện lợi phải không? Còn cách nạp tiền điện thoại online có thực sự dễ dàng để bạn từ bỏ thói quen nạp tiền truyền thống?

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại trực tuyến tại Ví điện tử VTC Pay

#Cách 1: Nạp tiền điện thoại topup vào tài khoản bằng Ví điện tử VTC Pay.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Ví VTC Pay tại vtcpay.vn.

Bước 2: Chọn “Di động” => Chọn nạp trả trước/ nạp trả sau => Điền các thông tin số điện thoại, nhà mạng, mệnh giá => Chọn “Thanh toán”.

Bước 3: Chọn thanh toán qua Ví điện tử VTC Pay để hưởng trọn ưu đãi nạp tiền điện thoại giá rẻ.

huong dan nap tien dien thoai online chiet khau cao 3

Sau đó nhập OTP và xác nhận để hoàn tất.

#Cách 2: Mua mã thẻ điện thoại online qua Ví VTC Pay.

Vậy là bạn đã biết cách nạp tiền điện thoại online giải quyết nhược điểm khi nạp tiền bằng thẻ cào vật lý. Còn chần chừ gì, vô vàn tiện lợi nạp tiền điện thoại online chỉ còn cách bạn 1 cái click đăng ký thôi!!

Đánh giá

LEAVE A REPLY