Lý do nên nạp thẻ 3G Mobifone tại VTC Pay

0
109

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay việc sở hữu một chiếc điện thoại smartphone là việc cần thiết hơn bao giờ hết, nhất là giờ đây khi chiếc điện thoại cần phải kết nối internet để có thể truy cập mạng bất cứ lúc nào. Vì thế việc nạp thẻ 3G Mobifone ngày càng trở nên phổ biến nhưng tại sao nhiều người lại tin tưởng việc nạp thẻ 3G Mobifone tại VTC Pay. Cùng tìm hiểu lý do dưới đây nhé.

data-3g-mobifone-vtcpay

nap-3G-mobifone

Các nhà mạng hiện tại đã cung cấp khá nhiều sự lựa chọn gói cước Mobile Internet nhưng vẫn còn khá bất cập về tốc độ, dung lượng giới hạn, giá cả… Để chọn được gói cước phù hợp, vừa “mái thoải” khi sử dụng, vừa có giá hợp lý không phải là một điều đơn giản. Đáp ứng nhu cầu đó, VTCPay đã phối hợp với Mobifone mang đến cho quý khách hàng các gói dung lượng 3G Mobiphone cực kỳ hấp dẫn: Dung lượng tốc độ cao vượt trội, giá cả rẻ hơn hẳn so với các gói 3G truyền thống. Chưa hết, 3G truyền thống sẽ tự động gia hạn nếu bạn còn đủ tài khoản, điều nãy dẫn đến những tình huống “đang gọi hết tiền” khá bực mình.

Khi bạn nạp thẻ 3G Mobifone tại VTC Pay, với nhiều ưu điểm tiện ích sẽ khiến việc nạp thẻ trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra khi nạp thẻ 3G Mobifone bạn sẽ nhận được mức chiết khấu hấp dẫn nhất thị trường lên đến 10%.

Mua mã thẻ 3G Mobifone tại VTC Pay như thế nào?

Bươc 1: Để có thể mua mã thẻ 3G Mobifone bạn cần có tài khoản VTC Pay. Có thể đăng ký tại đây.

Bước 2: Khi đã có tài khoản bạn tiến hành mua thẻ 3G Mobifone bằng cách chọn số tiền cần nạp và nhập số lượng thẻ muốn mua.

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán

Tại VTC Pay có nhiều cách để bạn có thể thanh toán phù hợp với từng người. Người mua có thể thanh toán trực tuyến bằng Ví điện tử VTC Pay để được miễn phí quá trình giao dịch. Hoặc bạn có thể thanh toán qua thẻ thanh toán quốc tế Visa/Mastercard, bạn cũng có thể thanh toán qua ngân hàng nội địa.

Bước 4: Hệ thống sẽ gửi về một mã xác nhận ODP, bạn chỉ cần nhập lại mã này và hoàn tất quá trình giao dịch.

Một số ưu điểm khi nạp thẻ 3G Mobifone tại VTC Pay

– Tiết kiệm hơn nhiều so với gói cước 3G thông thường (so sánh dung lượng và giá với các gói MIU, MIU90, M120, BMIU…)
– Tiết kiệm với khách hàng thường xuyên có nhu cầu mua thêm dung lượng (so sánh dung lượng và giá với các gói MAX15, MAX25, MAX35)
– Không gia hạn theo chu kỳ, nạp khi có nhu cầu, 1 thẻ/1 thuê bao/1 thời điểm, không giới hạn số lượng thẻ nạp/1 thuê bao (hết dung lượng có thể hủy nạp ngay thẻ khác

Những lý do trên đủ để bạn yên tâm nạp thẻ 3G Mobifone tại VTC Pay chưa?

Chúc các bạn giao dịch thành công!

Đánh giá

LEAVE A REPLY