Khi sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại online, bạn cần lưu ý những gì? Hãy đọc vài lời khuyên của VTC Pay dưới đây, để khi nạp tiền điện thoại online bạn sẽ thấy hài lòng nhất.

  1. Bạn cần kiểm tra kỹ số điện thoại trước khi giao dịch

Cần kiểm tra kỹ số điện thoại xem đã đúng với số bạn muốn nạp tiền điện thoại chưa nhé. Nếu đúng thì lịch sử giao dịch sẽ hiện lên mã thẻ khi giao dịch thành công.

luu-y-nap-tien-dien-thoai-online2. Bạn nên chú ý đến hình thức thuê bao

Trên website vtcpay.vn, bạn có thể nạp tiền điện thoại online cho cả thuê bao trả trước và trả sau. Đơn giản, bạn cần chú ý:

Nếu số điện thoại là trả trước thì chọn kiểu thuê bao trả trước;

Và số điện thoại của bạn là thuê bao trả sau thì bạn chọn kiểu thuê bao trả sau;

Nếu bạn chọn sai kiểu thuê bao bạn sẽ không nhận được dịch vụ. Trong trường hợp này VTC Pay sẽ hỗ trợ đổi lại hình thức thuê bao để nạp tiền vào số điện thoại. Nên đừng quá lo lắng nhé.

  1. Hãy nạp tiền điện thoại trước 22h của ngày cuối cùng khuyến mại 50%

Vào ngày cuối khuyến mại của các nhà mạng, hệ thống nạp tiền điện thoại trực tiếp thường xảy ra quá tải. Đặc biệt với Viettel được rất nhiều người sử dụng. Vậy nên sẽ có những giao dịch không thể thực hiện được kịp để hưởng khuyến mại. Để đảm bảo mình sẽ nhận được dịch vụ và khuyến mại của nhà mạng, hãy nạp tiền điện thoại online trước 22h.

Bạn nạp tiền cho số điện thoại của mình trong khoảng từ 22h đến 24h của ngày khuyến mại cuối cùng. Bạn dùng hình thức Mua mã thẻ điện thoại, hệ thống sẽ gửi mã thẻ về email của bạn. Ngay sau đó bạn nạp thẻ cho số của mình một cách dễ dàng.

nap-tien-dien-thoai-online

  1. Bạn sử dụng nạp tiền điện thoại cần nhập chính xác email của mình

Khi sử dụng nạp tiền điện thoại bạn nên nhập email chính xác của mình vào ô địa chỉ email để VTC Pay.

hỗ trợ bạn tốt nhất.

Khi bạn nhập sai số điện thoại và VTC Pay không thể liên lạc với bạn qua số điện thoại. Ngay sau đó VTC Pay sẽ liên lạc với bạn qua địa chỉ email mà bạn nhập khi giao dịch.

  1. Trong mọi trường hợp bạn hãy dùng Gmail

Gmail là hệ thống email miễn phí tốt nhất hiện nay. Với tiện ích nổi bật: Gửi và nhận email ngay lập tức, giao diện dễ sử dụng và  chính xác. Gmail cũng xác định được email nào là quan trọng để không đưa vào spam. Phần tìm kiếm email của Gmail hoạt động tốt và đơn giản.

nap-tien-dien-thoai-online

6. Ứng dụng đặt lịch nạp tự động khi khuyến mại hoạt động như thế nào?
Ứng dụng đặt lịch nạp tiền điện thoại online tự động được ra đời nhằm giúp bạn “tự động hóa” cuộc sống vô cùng tiện lợi.
– Nạp tiền  tự động đúng ngày khuyến mãi giúp khách hàng được nhận ngay 50% thẻ nạp
– Nạp đúng mệnh giá theo yêu cầu.
– Đa dạng về mệnh giá thẻ nạp và nhà mạng ( Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile, Gmobile)
– Ứng dụng cho phép áp dụng với nhiều số điện thoại: Tiện lợi cho việc nạp thẻ tự động cho bạn bè và người thân mỗi khi có dịp khuyến mãi.

Với website https://vtcpay.vn/  bạn sẽ nạp tiền điện thoại online cực đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả. Ứng dụng trực tuyến áp ứng yêu cầu của bạn ngay bây giờ.

LEAVE A REPLY