Lưu ý quan trọng khi nạp thẻ Võ lâm truyền kỳ mobile cho game thủ

0
227

Các game thủ thường có xu hướng trung thành với một cách nạp game. Tuy nhiên, liệu game thủ VNG đã biết tới 3 lưu ý khi nạp thẻ Võ lâm truyền kỳ mobile vô cùng quan trọng sau đây:

>>> Nạp thẻ Võ lâm truyền kỳ bằng cách nào để nhận được nhiều KNB nhất?

Lưu ý 1: Quy định về gói nạp thẻ Võ lâm truyền kỳ mobile

Khi nạp thẻ Võ lâm truyền kỳ mobile, bạn có thể chọn 10 loại gói vật phẩm, trong đó: có 6 gói Nguyên Bảo (80, 200, 400, 2000, 4000 và 6000 tương ứng các mệnh giá 20.000VNĐ đến 1.500.000VNĐ), có 4 gói Quà: 7 ngày, 30 ngày, mỗi ngày và gói Đầu tư. Mỗi gói vật phẩm có quy định như sau:

2 lưu ý khi nạp thẻ Võ lâm truyền kỳ mobile cho game thủ

  • Các gói nạp 80NB, 200NB, 400NB, 2.000NB, 4.000NB và 6.000NB nạp lần đầu tiên sẽ được nhân đôi, chi tiết cụ thể hơn bạn có thể xem trong game.
  • Gói 7 Ngày chỉ có thể tiếp tục mua sau 5 ngày.
  • Gói 30 Ngày chỉ có thể tiếp tục mua sau 26 ngày.
  • Gói Đầu Tư chỉ được mua 1 lần duy nhất.
  • Gói Quà Mỗi Ngày có thể mua mỗi 24 giờ/lần (tính từ thời điểm mua trước đó).
  • Các gói nạp khi mua thành công hệ thống thanh toán sẽ ẩn khỏi giao diện vật phẩm, tuy nhiên sẽ cần thời gian khoảng 5 – 10 phút để hệ thống xử lý việc ẩn này, quý đại hiệp vui lòng đợi trong giây lát. Trường hợp hệ thống đang xử lý mà tiếp tục mua gói trên lần nữa thì sẽ quy thành Nguyên Bảo tương ứng với số tiền VNĐ (Quà 7 ngày = 200NB, Quà 30 ngày = 400NB, Quà Đầu tư = 800NB, Quà Mỗi Ngày = 80NB).

Lưu ý 2: Cách nạp thẻ Võ lâm truyền kỳ mobile rẻ nhất

Với 101 cách nạp thẻ Võ lâm truyền kỳ mobile, để lựa ra một cách nạp rẻ nhất không phải là điều dễ dàng cho game thủ. Đa phần game thủ vừa muốn nạp thẻ giá rẻ nhưng vẫn cần uy tín và an toàn.

Hiển nhiên, phương pháp nạp thẻ giúp game thủ nhận được nhiều KNB nhất là nạp thẻ Võ lâm truyền kỳ mobile bằng thẻ Zing. Tuy nhiên, mua thẻ Zing ở đâu mới là rẻ nhất thị trường mà vẫn uy tín. VTC365 – website nạp game online số 1 hiện nay chính là câu trả lời.

Game thủ tiến hành mua thẻ Zing Xu tại website: https://vtcpay.vn hoặc ứng dụng điện thoại VTC Pay. Tại đây, bạn được giảm giá 5.5% mệnh giá thẻ trên mỗi thẻ nạp. Sau đó, bạn dùng số Seri và mã thẻ được cấp để nạp KNB tại game Võ lâm truyền kỳ. 

Để mua thẻ Zing với giá siêu hời, bạn thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Bạn chọn Danh mục Mã thẻ Zing Xu tại website: https://vtcpay.vn hoặc nhấp tại đây. Đăng ký và đăng nhập vào tài khoản

nap the vltk

Bước 3: Bạn chọn mệnh giá và nhập số lượng thẻ

nap the vltk

Bước 4: Bạn chọn phương thức thanh toán

  • Thanh toán qua Ví VTC Pay (miễn phí phí giao dịch): bạn dùng số dư tài khoản vừa đăng ký ở bước 1 để thanh toán, nếu chưa có số dư, bạn nạp tiền vào Ví bằng cách chọn tên tài khoản (góc trên bên phải) ⇒ Nạp tiền.
  • Thanh toán qua thẻ ngân hàng nội địa hoặc thẻ quốc tế. TKNH đã đăng ký internet banking

nap zing xu 4

Bước 5: Nhập mã OTP/ODP (mã xác thực gửi về điện thoại) để hoàn tất giao dịch. Ngay sau đó, hệ thống sẽ hiển thị trên màn hình mã thẻ Zing và số Seri để bạn nạp Zing Xu như cách thông thường.

LEAVE A REPLY