Lợi ích khi nạp thẻ Funcard online tại VTC Pay

0
58

Chẳng phải mất thời gian đi đâu, chỉ cần ngồi nhà thanh toán là có ngay thẻ Funcard trong tay, bạn đã biết làm thế nào để nạp thẻ Funcard online cho mình chưa?

loi-ich-nap-the-funcard

Sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian và nhiều ưu đãi là điểm nổi bật khiến hình thức nạp thẻ Funcard online ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng. Đối với mặt thẻ cào game hay thẻ điện thoại ngày càng thông dụng, thế nhưng cũng có trường hợp mua phải thẻ cào giả mà ít người phân biệt được.

Với những lo lắng đó, các bạn sẽ hoàn toàn loại bỏ được, bởi với website VTC Pay uy tín, chất lượng, chuyên cung cấp thẻ Funcard cho mọi người trong và ngoài nước. Đặc biệt khi nạp thẻ Funcard  online bạn sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn, chiết khấu cao nhất thị trường nhé.

Vậy để mua thẻ Funcard online, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Để tiến hành giao dịch bạn cần đăng ký tài khoản VTC Pay để thực hiện giao dịch nạp thẻ Funcard online, bạn có thể định danh tài khoản tại đây.

Bước 2: Truy cập website và chọn Mua mã thẻ Game

+ Lựa chọn loại thẻ cần mua: Thẻ FUNCARD

+ Lựa chọn mệnh giá thẻ muốn mua: Các loại mệnh giá từ 10.000, 20.000, 50.000, … đến 2.000.000 đồng

+ Lựa chọn số lượng thẻ muốn mua

Bước 3: Chọn “Phương thức thanh toán” để lựa chọn một trong các phương thức thanh toán online

+ Thẻ ATM

+ Thẻ tín dụng visa, master card

+ Ví điện tử VTC Pay để được miễn phí giao dịch

Chỉ với 3 bước cơ bản trên là bạn có thể sở hữu ngay một trong các mệnh giá thẻ Funcard từ các mệnh giá nhỏ như 10.000, 20.000, 50.000, 100.000 cho đến các mệnh giá lớn như 200.000, 500.000, 1.000.000, 2.000.000. Game thủ có thể thoải mái lựa chọn mệnh giá thẻ nạp phù hợp nhất với nhu cầu của mình để nạp vào tài khoản game.

Vậy nên bạn sẽ không cần lo lắng khi nạp thẻ Funcard online ở đâu rồi phải không? Có thẻ Funcard trong tay bạn sẽ tha hồ trải nghiệm các game nổi tiếng của nhà phát hành Funtap như: Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile, Tam Quốc Go, Kinh Điển Tam Quốc, Ngạo Kiếm Kỳ Duyên, Kiếm Vương Chi Mộng, Vua Thủy Chiến, Haki Tối Thượng,…

Muốn thực hiện giao dịch mua sắm, nâng cấp vật phẩm trong game thì việc nạp thẻ Funcard để nạp vào tài khoản game là điều không thể thiếu. Nhằm đáp ứng nhu cầu của game thủ, website đã chính thức phân phối thẻ Funcard với mong muốn mang đến dịch vụ mua sắm trực tuyến chất lượng, đảm bảo cho người dùng.

Đặc biệt, khi thực hiện giao dịch nạp thẻ Funcard online tại đây, bạn có thể mua thẻ ở bất cứ đâu. Hoặc đối với những bạn người Việt đang sinh sống tại nước ngoài sẽ lo lắng về sự bất đồng ngôn ngữ hay e ngại vấn đề thời gian đâu nè. Hệ thống VTC Pay luôn hoạt động 24/7 đấy, giúp bạn thoải mái mua sắm mà không phải lo lắng tới bất kì điều gì.

Đánh giá

LEAVE A REPLY