Thẻ Vcoin và những lợi ích khi mua thẻ vcoin online tại VTC365

0
469
Cách mua Vcoin bằng SMS

Ai đã và đang là fan cuồng của các loại game online như: Hoa Thiên Cốt, Đột Kích, Audition, Phi Đột,… thì không thể không biết đến thẻ Vcoin – loại thẻ game của nhà phát hành VTC. Vậy bạn có biết những lợi ích nổi bật khi mua thẻ vcoin online tại VTC Pay ?

Những lợi ích khi mua thẻ Vcoin online tại VTC Pay

  1. Mua thẻ vcoin online tại VTC Pay sẽ tiết kiệm được thời gian và tiền bạc

Thông thường, đối với những game thủ chuyên cày game ở quán net thì việc mua thẻ vcoin có vẻ như là điều khá đơn giản. Tuy nhiên, nếu bạn hay chơi game ngay tại nhà thì phương thức nạp Vcoin này lại tỏ ra khá bất tiện và  phiền phức, vừa mất thời gian lại vừa ảnh hưởng đến cảm xúc khi chơi nhất là những lúc game đang vào hồi “quyết định”.Cách mua Vcoin bằng SMS

Nếu bạn là “nạn nhân” ở trên thì đừng quên tham khảo cách mua thẻ Vcoin nhanh nhất, tiện lợi nhất này nhé.

Bạn chỉ cần truy cập vào website VTC Pay tại đây sau đó thực hiện chọn loại thẻ game cần mua, chọn mệnh giá phù hợp và bấm nút thanh toán là xong. Chỉ trong tích tắc hệ thống sẽ gửi trả về mã thẻ và mệnh giá tương ứng trên màn hình và gửi trực tiếp vào Email của bạn. Thật nhanh chóng và tiện lợi phải không nào.

  1. Được hưởng chiết khấu nhiều hơn so với việc mua thẻ trực tiếp

Khi mua mã thẻ Vcoin tại VTC Pay, bạn sẽ nhận được mức chiết khấu cao nhất thị trường lên đến 6,2% cùng với các sự kiện khuyến mãi được tổ chức thường xuyên tại VTC Pay. Quý khách không chỉ được tận hưởng hình thức mua thẻ, thanh toán trực tuyến hiện đại nhất mà còn tiết kiệm được một khoản tiền kha khá cho lần mua thẻ tiếp theo.

Nạp Vcoin chiết khấu cao nhất thị trường tại VTC Pay
Nạp Vcoin chiết khấu cao nhất thị trường tại VTC Pay
  1. Đa dạng hình thức thanh toán

Tại VTC Pay Game thủ có thể thoải mái lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp nhất với bản thân như: Thanh toán qua Ví điện tử VTC Pay (Miễn phí giao dịch thanh toán), qua Ngân hàng nội địa (31 ngân hàng liên kết), Thẻ thanh toán quốc tế (chấp nhận thanh toán qua 3 loại thẻ quốc tế thông minh bao gồm Visa, Master Card, JCB)

  1. Bảo mật và an toàn nhất

Tại VTC Pay thông tin tài khoản và giao dịch thanh toán của quý khách sẽ được bảo mật tối ưu qua 3 lớp bảo mật thông minh. Vì vậy Game thủ có thể an tâm nạp thẻ mà không phải lo về vấn đề “an ninh – bảo mật” tại VTC Pay.mua thẻ Vcoin

Chần chừ gì nữa các Game Thủ nhanh tay mua thẻ Vcoin và tận hưởng tiện ích ngay hôm nay cùng VTC Pay.

Đánh giá

LEAVE A REPLY