Lỡ cào rách thẻ điện thoại Viettel thì phải làm sao?

0
355

Đối với những người sử dụng thiết bị di động, nạp thẻ điện thoại là một điều thường xuyên và quen thuộc. Vậy nếu bạn là một người thường xuyên dùng thẻ cào giấy nhưng chẳng may cào rách thẻ điện thoại Viettel thì phải làm sao?

Những rủi ro khi sử dụng thẻ cào giấy

Thẻ cào điện thoại bị rách, bị mất số.

Thẻ cào giấy có một nhược điểm là dễ rách và dễ bị ướt. Bởi vì là làm bằng chất liệu giấy, lại có kích cỡ khá nhỏ, cho nên nếu người sử dùng dùng sức mạnh tay hoặc dùng vật dụng cứng cào mạnh có thế làm rách thẻ khiến người nạp không nhìn được số trên thẻ.

cao rach the dien thoai viettel

Thẻ cào điện thoại bị ướt.

Nếu đi mua thẻ cào giấy trong những ngày trời mưa, bạn có thể vô tình làm ướt thẻ. Hoặc nếu mua thẻ mà không sử dụng ngay, bỏ quên đâu đó hay lỡ đổ nước làm ướt, thẻ bị ướt đó có thể khó xem được phần mã số.

Những giải pháp khi làm hỏng thẻ cào giấy.

Để đổi được một thẻ cào điện thoại Viettel mới, thẻ cào đó cần nguyên số seri và chưa từng được sử dụng. Có 2 cách để đổi thẻ cào mới như sau:

1. Gọi đến tổng đài Viettel 18008098

Mỗi thẻ cào Viettel dù là bất kỳ mệnh giá nào đều sẽ có một dãy số nạp tiền và một mã số Seri, khi nào dãy số nạp tiền này bị mờ hoặc mất số, bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi trực tiếp vào tổng đài Viettel số 18008098 để được tư vấn.

cao rach the dien thoai viettel

Nhân viên tổng đài Viettel sẽ yêu cầu bạn cung cấp mã số Seri trên thẻ để kiểm tra, bạn hãy cung cấp những thông tin theo yêu cầu của nhân viên để họ nhanh chóng giúp bạn tra cứu mã số thẻ cào Viettel nhé.

2. Lấy lại mã thẻ cào tại trung tâm giao dịch Viettel.

Bên cạnh cách gọi trực tiếp đến tổng đài, bạn có thể lấy lại mã thẻ cào bằng cách đến trung tâm giao dịch Viettel gần nhất để được hỗ trợ lấy lại phần mã số thẻ cào bị mất. Khi đến đây bạn cần đem theo thẻ cào Viettel bị rách, ướt, mất số và chứng minh thư hoặc căn cước công dân chính chủ.

Sau đó nhân viên giao dịch sẽ hỗ trợ bạn nạp tiền trực tiếp ngay tại trung tâm, bạn sẽ không cần mất thời gian thao tác tại nhà nữa.

Tạm kết

Vậy là bạn đã biết khi cào rách thẻ điện thoại Viettel thì nên làm thế nào chưa. Để không sợ thẻ điện thoại bị rách, ướt, tốt nhất là bạn nên mua thẻ điện thoại online, vừa nhanh chóng lại vừa tiện lợi. Bạn có thể mua thẻ điện thoại Viettel tại đây để được nhận chiết khấu rẻ nhất thị trường nhé.