LIÊN QUÂN MOBILE: Cách nạp quân huy bằng sms tiết kiệm nhất

0
2626
Hướng dẫn các game thủ cách nạp tiền liên quân Mobile
Hướng dẫn các game thủ cách nạp tiền liên quân Mobile

Thực chất, không thể trực tiếp nạp quân huy bằng SMS, mà phải nạp sò và chuyển sò sang quân huy. Xem ngay hướng dẫn chi tiết nạp sò và đổi sò sang quân huy tiện lợi trong bài viết dưới đây. 


THÔNG TIN MỚI CẬP NHẬT


Garena Liên Quân Mobile là tựa game Mobile eSport đỉnh cao của dòng MOBA 5v5 phổ biến nhất hiện nay, làm chao đảo cộng đồng game thủ trong và ngoài nước trong thời gian vừa qua. Tham gia vào game, nếu nói “thắng bại tại kỹ năng” thì không hoàn toàn đúng, đẳng cấp của game thủ còn phụ thuộc vào những món đồ “khủng” trong game.

Nạp thẻ Garena 200k được bao nhiêu RP

Hàng “khủng” ở đây chính là những vật phẩm, item VIP, tướng mạnh. Để mở hữu những món đồ này, game thủ cần phải có Quân Huy – đơn vị tiền tệ trong game. Kỹ năng đánh tốt cộng thêm một lượng không nhỏ Quân Huy thì đẳng cấp của bạn sẽ ở một đỉnh cao mới. Nhưng game thủ nạp quân Garena Liên quân Mobile thế nào nhanh chóng và tiện lợi nhất?

Hướng dẫn nạp quân huy bằng sms

  • Bước 1: Nạp Sò, tùy vào nhu cầu nạp thẻ, bạn thực hiện theo các cú pháp dưới đây:
Nạp Gold Membership Nạp Shell
Nạp vào tài khoản GM [tên tài khoản] gửi 6728 GS [tên tài khoản] gửi 6728
Nạp UID GM [UID] gửi 6728 GS [UDI] gửi 6728
  • Bước 2: Sau khi nạp sò garena thành công, bạn có thể chuyển đổi sò sang quân huy Liên quân Mobile.
  • Lưu ý: Cước phí 15.000 VNĐ/1 tin nhắn.

cach-nap-the-game-lien-quan-mobile-cho-iphone

» Xem ngay: Hướng dẫn nạp Sò online và cách quy đổi sò sang RP trong Game LMHT

Cách nạp Quân huy Liên quân Mobile tiện lợi chiết khấu 5%

Cách nạp Quân Huy bằng SMS mặc dù có thể nói là tiện lợi và linh hoạt cho các game thủ khi đang chơi game cần nạp ngay Quân Huy trong tài khoản của mình. Nhưng cũng phải nói đến tính đắt đỏ của hình thức nạp này, cùng một số tiền nhưng lượng Quân Huy bạn nhận được không nhiều bằng hình thức nạp Quân huy bằng Garena hay nạp sò Garena rồi quy đổi sò sang quân huy. Hay việc trong tài khoản điện thoại của Game thủ phải luôn có số dư 15.000 VNĐ thì mới có thể nạp Quân huy bằng SMS. Giải pháp trong thời đại thương mại điện tử này cho các game thủ là gì?

Có rất nhiều cách nạp sò, mua thẻ Garena trên mạng tiện lợi, nếu như game thủ thường xuyên nạp tiền online, sử dụng internet Banking thì đừng bỏ qua cách nạp Quân huy online giá rẻ này. Chỉ cần bỏ ra chưa đầy 1 phút, bạn có thể nạp Quân huy Liên quân Mobile với chiết khấu 5% trên VTC Pay. Xem ngay hướng dẫn mua thẻ sò, nạp thẻ Liên quân chiết khấu 5% ngay dưới đây:

 

LEAVE A REPLY