Liên Minh Huyền Thoại: Hướng dẫn lối chơi và xếp hạng mùa giải 2020

0
8

Hướng dẫn lối chơi và tìm hiểu cách tính điểm xếp hạng Liên Minh Huyền Thoại mùa giải 2020. Phiên bản cập nhật mới nhất 10.1 có gì hot???

Nếu bạn chưa biết, thì Trưởng sản xuất Lối chơi của Liên Minh Huyền Thoại hiện tại là Jeremy, hay còn được gọi là Riot Brightmoon. Vừa qua ông đã giới thiệu đến cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại lối chơi và cách xếp hạng trong Liên Minh Huyền Thoại cho mùa giải 2020 (Việt Nam). Cùng tìm hiểu thông tin trong bài viết dưới đây:

Hướng dẫn lối chơi và xếp hạng mùa giải 2020

Theo như Riot, ông cho hay Liên Minh Huyền Thoại đang có những dự định khổng lồ cho năm 2020 – sự khởi đầu cho thập kỉ thứ 2 của LMHT.

NGUYÊN TỐ TRỖI DẬY

Cập nhật Tiền Mùa Giải năm nay chính là bản Nguyên Tố Trối Dậy – đã được phát hành hơn 1 tháng trước. Bản chơi này được cộng đồng game thủ đánh giá khá tốt, đem đến sự mới mẻ cho trò chơi thông qua Bản Đồ Nguyên Tố. Mục tiêu chính của Nguyên Tố Trỗi Dậy chính là giúp Summoner’s Rift trở nên sống động hơn, và mang lại nhiều yếu tố môi trường xung quanh hơn để chơi xoay quanh.

Để mỗi trận đấu SR phải gây ấn tượng đến người chơi, và đến bản cập nhật 10.1 lần này sẽ có nhiều hơn những thay đổi trong mỗi trận đấu.

Có thể bạn đã thấy những điều cân bằng trong mỗi trận đấu, giảm sức mạnh của Linh Hồn Rồng. Nếu team bạn chơi theo chiến thuật, thì khả năng giành chiến thắng sẽ cao hơn rất nhiều so với việc đánh lẻ.

XẾP HẠNG

Ngày Xếp Hạng Mùa Giải 2020 đã được bắt đầu, và cũng không có gì thay đổi trong cách xếp hạng của mùa giải 2020 so với mùa giải 2019. Bạn bắt đầu bằng chuối phân hạng với một xếp hạng tạm thời được tăng lên sau mỗi trận thắng nhưng không giảm xuống khi mua.

Trong năm 2020, bạn cũng sẽ trải qua ba kỳ xếp hạng, tương ứng với mỗi kỳ sẽ là những phần thưởng khác nhau. Để kiểm tra tiến trình nhận quà ở thẻ Xếp Hạng. Sẽ không có sự thay đổi lớn nào đối với hệ thống Xếp Hạng trong mùa mới.

Riot cũng khẳng định, LMHT sẽ có sự đầu tư mạnh mẽ để tạo ra một hệ thống đấu rõ ràng, có tính cạnh tranh và thưởng xứng đáng cho trong quá trình Xếp Hạng. Dù không có thay đổi lớn nào cho đến mùa giải sau, thì LMHT vẫn sẽ tiếp tục cải thiện.

Theo như các kiện tướng yêu cầu, đầu tiên là tính năng: Phân Chia Autofill. Bạn vào hàng chờ xếp hạng với 2 vị trí được chọn là Đường giữa và Rừng , sau một hồi lâu lướt Facebook, nghe nhạc, xem phim, lau bàn phím, .v..v… cuối cùng thì bạn cũng đã có trận. Nhưng khi vào trận thì… bạn rớt vào ngay vị trí hỗ trợ. Hàng chờ bị lỗi ư? Chắc chắn đã không ít lần bạn phải “giận tím người” như thế này. Mục đích chính của autofill chính là giảm thời gian của hàng chờ, nhưng nó cũng gây ức chế cho những ai bị dính fill. Bây giờ bạn có thể yên tâm, vì số trận đấu nơi một đội có nhiều người bị autofill trong khi đội còn lại thì không sẽ được giảm thiểu tối đa.

>>> Xem ngay: Mua thẻ Garena giá rẻ tại đây

CLIENT TRÒ CHƠI

Bên cạnh việc nâng cấp Xếp Hạng, LMHT cũng sẽ tập trung vào phần khác của trò chơi mà bạn tương tác nhiều. Một trong những thứ có thể phá hoại trải nghiệm chơi game tuyệt vời của bạn chính là khi client hoạt động chậm. Những cải tiến đối với client trong năm nay là Giai Đoạn Cấm Chọn, tốc độ tải client, hiệu suất tổng quát và tốc độ của client.

THÊM NHIỀU THỨ ĐỂ CHƠI

Nếu bạn muốn chơi các sự kiện lớn một cách thật đặc biệt, thì năm nay bạn sẽ được trải nghiệm nó. Chế độ chơi tạm thời, thú vị kèm theo những sự kiện lớn, bắt đầu với ARURF trong sự kiện Loạn Thế Thần Binh. Bản Đồ Nguyên Tố sẽ được áp dụng vào chế độ ARURF bao gồm linh hồn rồng và thay đổi bản đồ. Thêm vào đó, những chế độ chơi được yêu thích sẽ được đưa trở lại như Một Cho Tất Cả sẽ trở lại trong nửa đầu năm nay.

Trên đây là tổng hợp những thông tin về xếp hạng Liên Minh Huyền Thoại và lối chơi mà bạn cần lưu ý! Chúc các bạn chơi game vui vẻ leo Rank mùa giải mới thành công!

>>> Thông tin liên quan:

Đánh giá

LEAVE A REPLY