Laplace M: Hướng dẫn cách lên cấp siêu tốc ai cũng phải biết

0
395

Laplace M: Hướng dẫn nâng cấp nhân vật nhanh chóng mà không mất nhiều công cày cuốc. Tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Laplace M chắc chắn là một trong những game phiêu lưu trên nền tảng di động thú vị nhất hiện nay. Tuy nhiên, để lên cấp vèo vèo như các cao thủ không phải điều đơn giản chút nào. Bí quyết không phải ở thời gian mà bạn bỏ ra để cày game, mà còn phụ thuộc vào lối chơi mà bạn lựa chọn. Vậy làm sao để chơi ít mà chất nhất đây? Tất cả sẽ được đề cập trong bài viết này.

Laplace M: Hướng dẫn cách lên cấp siêu tốc

Laplace M: Hướng dẫn chọn nhân vật phù hợp

Chiến binh

Chiến binh là loại nhân vật cận chiến cơ bản trong game với khả năng gây sát thương lớn và phòng thủ tốt. Nhờ khả năng công thủ toàn diện mà các nhân vật này có thể trở thành Paladin hoặc Berserker.

Laplace M Hướng dẫn chơi chiến binh

Pháp sư

Pháp sư thường chủ yếu sử dụng sát thương phép từ khoảng cách xa. Nhờ phạm vi và cự li tấn công tốt mà các nhân vật này có thể trở thành Pyromancer hoặc Frostweaver.

Giáo sĩ

Giáo sĩ thường đóng vai trò hỗ trợ hoặc hồi máu cho đồng đội trong game. Đây có thể không phải những người gây ra sát thương chủ đạo nhưng lại quan trọng với bất cứ đội hình nào

Laplace M hướng dẫn chơi

Sát thủ

Nhanh nhẹn và lạnh lùng, các sát thủ thường tấn công từ trong bóng tối khi kẻ địch đang bất cẩn rồi lập tức biến mất. Các chiêu thức của Sát thủ thường rất nhanh và chính xác trong cận chiến.

>>> Tìm hiểu thêm Chi tiết các gói nạp Laplace M – Gói nạp nào giúp bạn tiết kiệm nhiều nhất?

Các cấp kỹ năng trong game Laplace M

Bạn có thể nâng cấp kỹ năng bằng điểm kỹ năng có được khi lên cấp. Bạn cần mở khóa các kỹ năng cơ bản để có thể mở khóa các kỹ năng ở mức độ cao hơn và một số các kỹ năng sẽ có sẵn ở các cấp độ nhất định.

Thẻ kỹ năng

Bạn cũng có thể đạt được các kỹ năng cực độc từ trong Thẻ Dungeon, ngoài ra đây là vật phẩm sẽ cho bạn thêm nhiều phần thưởng hấp dẫn. Bạn có thể nâng cấp thẻ bằng cách sử dụng mana và bạc. Bên cạnh đó, hãy lưu ý loại bỏ các thẻ phụ để lấy lại mana và sử dụng cho các thẻ thực sự cần thiết khác.

Hộ vệ

Hộ vệ là những người bạn trung thành trong Laplace M. Về cơ bản, hộ vệ xuất hiện và đóng vai trò như các thú cưng với các kỹ năng chủ động, bị động và các tính cách ngẫu nhiên. Hộ vệ với level càng cao thì càng có xác suất để học thêm nhiều kỹ năng mới. Nạp game Laplace M: Vùng đất gió để nhanh chóng sở hữu các hộ vệ nhé.

Laplace M vùng đất gió

Trang bị

Bạn có thể kiểm tra trang bị của mình trong Túi và nâng cấp cũng như tháo chúng. Tính năng cường hóa trang bị sẽ được mở khóa ở cấp 20 với Star Diamonds hay Silver.

Laplace M: Hướng dẫn tăng sức mạnh nhanh chóng

  • Làm nhiệm vụ là cách tốt nhất giúp bạn kiếm XP. Vì vậy hãy hoàn thành chúng ngay khi có thể. Bên cạnh đó bạn có thể làm các nhiệm vụ phụ trong Laplace trong thời gian rất ngắn, tuy nhiên phần thưởng thì lại vô cùng đáng kể. Hoàn thành chế độ Kingdom cũng sẽ cho bạn XP và vô số vật phẩm đặc biệt khác.
  • Chế độ Laplace Guild cũng cho bạn thêm kinh nghiệm vì vậy hãy tìm cho mình một Guild và tham gia ngay khi có thể nhé.
  • Hãy luôn nhớ sử dụng Eye of Dimension để tăng vĩnh viễn các chỉ số của bạn.
  • Tập trung vào những hộ vệ cấp gold bởi chúng sẽ giúp bạn tăng chỉ số nhiều nhất. Bên cạnh đó bạn cũng cần lưu ý chọn hộ về phù hợp với lơp tướng của mình.
  • Ngoài ra, đừng bỏ lỡ các sự kiện thời gian để nhận nhiều vật phẩm giới hạn và kinh nghiệm.

Hướng dẫn lên cấp siêu tốc trong Laplace M

Trên đây là các kinh nghiệm sẽ giúp bạn lên cấp liên tục trong Laplace M. Chúc các bạn thành công và đừng quên nạp thẻ game Laplace M: Vùng đất gió với VTC Pay nhé.

nap-the-game-vtc-pay