Làm sao để mua thẻ Vcoin khi đang ở nước ngoài

0
25

Mua thẻ Vcoin giúp các gamer nhanh chóng nạp được tiền cho tài khoản game của mình để có thể thăng cấp nhanh chóng. Bạn có thể mua thẻ Vcoin siêu nhanh tại VTC Pay, cùng tìm hiểu qua bài viết sau nha.

mua-the-vcoinThẻ Vcoin là thẻ dùng để nạp đồng tiền Vcoin (đồng tiền ảo trong game) sử dụng để chơi các loại game do VTC phát hành như  Đột kích, Audition, Phục Kích… Sau khi game thủ nạp mã thẻ Vcoin vào tài khoản game của mình, sẽ được quy đổi ra tiền ảo để mua các vật phẩm nâng cấp cho nhân vật trong game hay sử dụng những tính năng chỉ có tài khoản VIP mới được sử dụng.

Các mệnh giá của thẻ Vcoin cũng rất đa dạng bao gồm: 10.000 VNĐ, 20.000 VNĐ, 50.000 VNĐ, 100.000 VNĐ, 200.000 VNĐ, 500.000 VNĐ cho tới thẻ Vcoin 1 triệu, 2 triệu và nhất là thẻ Vcoin 10 triệu. Với nhiều mệnh giá thẻ cào khác nhau, người sử dụng có thể lựa chọn loại thẻ phù hợp để nạp thẻ với nhu cầu sử dụng. Trên thị trường hiện nay có hai loại thẻ cào Vcoin là thẻ cào giấy và thẻ cào trực tuyến.

Với loại thẻ cào Vcoin giấy, game thủ có thể dễ dàng mua tại những điểm mua bán thẻ cào trên cả nước.

>>  Danh sách các đại lý bán thẻ Vcoin trên toàn quốc

Các bước mua thẻ Vcoin online giá rẻ tại VTC Pay

Thế nhưng mua thẻ Vcoin online được nhiều người lựa chọn với mức chiết khấu cao và không giới hạn với nhiều mệnh giá, sẵn sàng phục vụ nhu cầu của game thủ bất cứ lúc nào và bất kì nơi đâu, kể cả khi bạn ở nước ngoài. Tại website VTC Pay, bạn cũng có thể mua thẻ với thao tác giao dịch chỉ trong 3 phút.

Bước 1: Truy cập trang website và đăng nhập tài khoản. Nếu chưa có tài khoản bạn có thể đăng ký theo địa chỉ sau: https://vtcpay.vn/ 

Bước 2: Chọn “Danh mục sản phẩm”, chọn “Nạp tài khoản game” rồi click “Nạp thẻ Vcoin”. Nhập tên, số tiền cần nạp và xác nhận thanh toán.

Bước 3: Chọn hình thức thanh toán, nhập thông tin tài khoản, nhập mã OTP (gửi về sms điện thoại) và hoàn tất giao dịch

mua-the-vcoin

Để hoàn tất giao dịch bạn sẽ sử dụng thẻ ATM có hỗ trợ internet banking để thanh toán. Hoặc có thể chọn thanh toán trực tiếp qua Ví điện tử VTC Pay để được miễn phí giao dịch, người chơi cũng có thể thanh toán qua thẻ thanh toán quốc tế Visa/Mastercard.

Như vậy, chỉ cần 3 bước bạn đã thực hiện mua thẻ Vcoin online thành công rồi! Quá trình mua thẻ hiện tại rất đơn giản, không tốn nhiều chi phí, bạn có thể mua thẻ cào bất cứ đâu và bất cứ lúc nào.

Chúc các bạn thực hiện giao dịch thành công.

Đánh giá

LEAVE A REPLY