Làm sao để mua thẻ Mobifone online chiết khấu cao

0
104

Mua thẻ Mobifone online ở đâu nhanh, rẻ luôn là điều được đông đảo người dùng quan tâm. Mặc dù, bạn sẽ có thật nhiều sự lựa chọn khi mua thẻ online nhưng mua ở đâu mới rẻ, mua ở đâu mới an toàn mới thực sự là điều quan trọng.

Địa chỉ mua thẻ Mobifone online vừa rẻ vừa an toàn

Để mua thẻ Mobifone online vừa nhanh – rẻ lại an toàn, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đăng ký sử dụng ví điện tử VTC Pay – Nạp tiền vào ví

Mở tài khoản ví điện tử VTC Pay miễn phí tại đây!

nap-tien-dien-thoai-vtcpay

Có 4 hình thức nạp tiền vào ví điện tử VTC Pay: Nạp qua IB/MB của ngân hàng, Nạp qua Chuyển khoản + gửi thông báo nạp tiền, Nạp qua liên thông ví – thẻ, Nạp tại quầy giao dịch của 1 số ngân hàng.

Bước 2: Mua thẻ Mobifone online

Đăng nhập tài khoản VTC Pay, chọn “Di động” và chọn “Mã thẻ điện thoại” sau đó chọn Chọn nhà mạng Mobifone, nhập SĐT cần nạp tiền. Nhập mệnh giá, số lượng thẻ cần mua và nhấn “Tiếp tục” để thanh toán giao dịch mua mã thẻ Mobifone online.

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán và kết thúc giao dịch

Bạn có thể chọn 1 trong 3 phương thức thanh toán: qua ví điện tử VTC Pay, qua thẻ ngân hàng Nội địa hoặc qua thẻ Ngân hàng quốc tế. Sau khi chọn phương thức thanh toán, bạn kiểm tra lại thông tin giao dịch sau đó nhập mã xác thực để kết thúc.

VTC Pay là địa chỉ cung cấp dịch vụ nạp tiền điện thoại online uy tín từ nhiều năm nay cho hàng nghìn người dùng di động. Chỉ với 3 bước hết sức đơn giản, bạn đã có ngay mã thẻ Mobifone để sử dụng. Bí quyết nhận mã thẻ nhanh – rẻ từ VTC Pay?

Cách mua thẻ Mobifone online nhanh – an toàn qua VTC Pay

Để nhanh chóng sở hữu mã thẻ điện thoại Mobifone để sử dụng, bạn cần phải định danh ví điện tử của mình. Tại sao muốn mua thẻ Mobifone online nhanh lại cần phải định danh?

Đầu tiên, việc định danh ví điện tử của bạn giúp giảm thiểu tối đa rủi ro trong quá trình sử dụng cũng như thanh toán các hóa đơn, giao dịch.

Thứ 2, định danh ví điện tử giúp nâng cao tính bảo mật, hạn chế tối đa các giao dịch lừa đảo.

Thứ 3, để rút số dư còn thừa từ ví điện tử, tài khoản ví của bạn cần phải được định danh.

dinh danh tai khoan vi dien tu vtc pay

Hướng dẫn định danh ví điện tử giúp bạn mua thẻ Mobifone online nhanh chóng dễ dàng hơn:

Bước 1: Truy cập tài khoản Ví VTC Pay cần định danh. Chọn Tài khoản => Định danh ngân hàng => Chọn ngân hàng bạn muốn sử dụng để định danh

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin thẻ ngân hàng theo hướng dẫn để định danh và chờ hệ thống phê duyệt.

Như vậy, chỉ với 2 bước hết sức đơn giản là bạn đã giúp cho quá trình mua thẻ Mobifone online của mình được đảm bảo an toàn và nhanh chóng hơn rồi đó. Mua thẻ điện thoại giá rẻ ngay cùng VTC Pay thôi nào!

Đánh giá