Kiểm chứng trang nạp game uy tín – chất lượng tránh tình trạng lừa đảo

0
797

Giữa thị trường thẻ game phát triển mạnh như hiện nay, việc tìm cho mình một trang nạp game uy tín – chất lượng đặt ra khó khăn không hề nhỏ cho các game thủ. Để tránh tình trạng lừa đảo nạp game online, game thủ cần cẩn trọng hơn và vận dụng các cách kiểm chứng sau đây: 

>>> [HOT] Cộng đồng game thủ “xôn xao” với trang nạp game tiện ích mới ra mắt 

Kiểm chứng trang nạp game uy tín - chất lượng tránh tình trạng lừa đảo
Làm thế nào để kiểm chứng trang nạp game uy tín – chất lượng tránh tình trạng lừa đảo?

Kiểm chứng giao diện web bằng mắt thường 

Một điều quan trọng mà game thủ cần để ý tới ngay khi truy cập vào một trang nạp game/mua thẻ game, đó là: địa chỉ website. Có rất nhiều điểm giúp chúng ta có thể kiểm chứng được độ uy tín của trang nạp game thông qua URL:

  • Địa chỉ trang nạp game nên bắt đầu với https:// và biểu tượng Cách nhận biết website nạp Zing Xu uy tín - an toàn (biểu tượng ổ khóa bảo mật). Dấu hiệu ổ khóa chi thấy website này đã được bảo vệ bởi Secure Sockets Layer (SSL) – giao thức mã hóa giúp đảm bảo thông tin được trao đổi một cách an toàn thông qua một chứng chỉ số SSL được tin cậy.

Cách nhận biết website nạp Zing Xu uy tín - an toàn

  • Nếu biểu tượng https:// bị gạch chéo đỏ chứng tỏ: chỉ số SSL đã hết hạn, chứng chỉ số tự cấp phát hoặc được cấp phát bởi một hãng không đáng tin cậy. Điều này dẫn đến trang web có phần khả nghi hơn và bạn phải cẩn trọng trong trường hợp này!

thanh toan tien dien online

  • Đọc kỹ địa chỉ website: Nếu bạn đã biết tới một trang nạp game uy tín nào đó, khi tìm trang web trên Google hãy kiểm tra kỹ địa chỉ website. Hiện nay, tình trạng lừa đảo ngày càng có những mánh khóe tinh vi và đầu tư, chúng sẵn sàng bỏ tiền để mua một tên miền gần giống với một website uy tín để lừa người dùng truy cập. Không những vậy, giao diện web giả mạo còn được thiết kế giống y như web thật.

>>> Cách nhận biết website nạp Zing Xu giá rẻ uy tín – an toàn

Kiểm chứng trang nạp game uy tín bằng tool 

Những công cụ kiểm tra web an toàn và uy tín phổ biến hiện nay như: Web Inspector, URLVoid, Virus Total, Sucuri, Is It Hacked?,…Cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần tìm kiếm tên công cụ trên Google, truy cập và dán link vào ô trống rồi đợi hệ thống trả về kết quả. Bên cạnh việc kiểm chứng độ uy tín của web, các công cụ này còn giúp bạn quét virus và một số loại mã độc

Hình ảnh có liên quan

Tham khảo ý kiến game thủ khác

Giưa thời đại mạng xã hội bùng nổ như hiện nay, game thủ có thể dễ dàng tìm thấy đánh giá, lời khuyên của những gamer khác về các trang nạp game uy tín. Các review tin cậy có thể có trong các group nạp game. Hoặc nếu đã tìm thấy và cần kiểm chứng một trang nạp game nào đó, bạn chỉ cần nhập cú pháp hashtag #tên_trang_nạp_game vào ô tìm kiếm trên Facebook để xem ý kiến khách hàng.

Hình ảnh có liên quan

Bạn đã biết tới trang nạp game VTC Pay uy tín và rẻ nhất thị trường?

Dựa vào các bí quyết bên trên, bạn hoàn toàn có thể tự mình kiểm chứng mức độ uy tín của trang nạp game VTC Pay.

VTC Pay được biết tới là nhà phân phối, cung cấp dịch vụ mua thẻ game/nạp game online uy tín với các sản phẩm nổi bật như mã thẻ Sò, mã thẻ VCoin, mã thẻ Gate,…Gần đây, VTC Pay đã chính thức ra mắt trang tích hợp tính năng nạp tài khoản nhiều tựa game chủ chốt của VTC Game và sắp tới sẽ mở rộng nạp game của các đối tác phát hành game khác. Hiện tại, game thủ Việt đã có thể lựa chọn 2 tính năng nạp game và nạp tài khoản game tại VTC Pay:

  • Nạp game: Phục Kích, Quan Vân Trường, Thiên Tử 3D, Phong Thần, Long Tướng 3D, AuStar, Tam Quốc 3Q,…
  • Nạp tài khoản: Nạp VCoinnạp Zing Xu, Scoin Soha, Scoin VTCmobile, VDC-Oncash, Vega Vxu, @Cash, GG hoặc nạp tiền Clip.vn,…
  • Mua mã thẻ game: mã thẻ Zing, mã thẻ Steam Wallet, mã thẻ Vcoin, mã thẻ Gate, mã thẻ Sò (thẻ Garena),…

Bên cạnh tính năng nạp game/mua thẻ game đa dạng, VTC Pay còn áp dụng mức chiết khấu cho các loại game khác nhau, rẻ hơn từ 5-10% so với thị trường.

Loại dịch vụ Mức chiết khấu
Mua thẻ Vcoin – Nạp Vcoin 6% – 6.5%
Mua thẻ Zing – Nạp Zing Xu 5.5% – 5.3%
Mua thẻ Gate 5.5%
Mua thẻ Garena 5%
Nạp Scoin Soha – Nạp Scoin VTCmobile 8% – 5%
Và nhiều dịch vụ khác


>>> Clip: Hướng dẫn nạp game tại VTC Pay

Cách nạp sò Garena vào game Chiến Dịch Huyền Thoại

Đánh giá

LEAVE A REPLY