Khuyến mãi Vinaphone 7/3/2018 tặng 20% giá trị thẻ nạp

0
485

Sau ngày khuyến mãi 50% cuối cùng thì chương trình khuyến mãi Vinaphone tiếp nối sẽ là 7/3/2018 tặng 20% giá trị thẻ nạp cho các thuê bao trả trước. Cùng tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về khuyến mãi mới nhất lần này nhé!

khuyến mãi Vinaphone
Khuyến mãi Vinaphone 7/3/2018 tặng đến 20% giá trị thẻ nạp cho thuê bao trả trước

Thông tin khuyến mãi Vinaphone 7/3/2018

  • Đối tượng áp dụng: tất cả các thuê bao trả trước Vinaphone ( bao gồm TB ezcom).
  • Thời gian: từ 00h00 đến 24h00 ngày 7/3/2018.
  • Phạm vi: trên toàn quốc.
  • Nội dung chi tiết:

+ Tặng 20% giá trị thẻ nạp khi nạp tiền (nạp thẻ) vào TK KM (gọi/sms liên mạng).

+ Tặng 100% ngày sử dụng cho thuê bao Vinacard, Vina365.

thong-tin-khuyen-mai-vinaphone

Lưu ý: Các thuê bao đang được hưởng khuyến mãi nạp thẻ của các chương trình khuyến mãi trước nếu nạp thẻ trong ngày 7/3 sẽ được khuyến mãi như sau:

  • Nếu nạp đủ số thẻ khuyến mãi của các chương trình khuyến mãi trước sẽ tiếp tục được hưởng khuyến mãi của ngày vàng.
  • Chưa nạp hoặc chưa nạp đủ số thẻ khuyến mãi  của chương trình khuyến mãi trước nếu nạp thẻ trong ngày vàng thì sẽ nhận được khuyến mãi của chương trình có giá trị khuyến mãi lớn hơn. Số lượng thẻ nạp trong thời gian khuyến mãi nagfy vàng sẽ cộng gộp vào số lượng thẻ nạp trong khuyến mãi trước.

Nạp tiền điện thoại Vinaphone nhanh nhất với VTC365

Để nạp tiền điện thoại trong ngày khuyến mãi Vinaphone nhanh nhất, tiện nhất không phải đi đâu xa để tìm cửa hàng bán thẻ điện thoại, không cần nhập mã thẻ dài mất nhiều thời gian. Chỉ trong chưa đầy 3 phút với nạp tiền điện thoại online qua VTC365 là bạn có thể nạp tiền đầy tài khoản thả bô nghe gọi. Hơn thế nữa, bạn sẽ nhận được chiết khấu cực lớn khi nạp tiền online qua VTC365 nhận chiết khấu 4,9% khi nạp tiền trực tuyến và nhận chiết khấu  tới 5,4% khi mua mã thẻ tại VTC365. Vô cùng hấp dẫn đúng không, cách thức nạp tiền điện thoại online cũng vô cùng đơn giản, cùng tìm hiểu dưới đây:

Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại online qua VTC365

Nạp tiền điện thoại online vô cùng dễ dàng qua website của VTC365. Chỉ cần truy cập website theo link https://vtcpay.vn/ .Nếu chưa có tài khoản thì đăng ký tài khoản tại đây sau đó đăng nhập tài khoản và làm theo hướng dẫn trong clip ngắn dưới đây:

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể mua mã thẻ trực tiếp ngay tại VTC365 với các bước sau:

Bước 1 Đăng nhập tài khoản đã đăng ký
Bước 2 Chọn danh mục sản phẩm -> mã thẻ điện thoại -> mã thẻ Vina
Bước 3 Chọn số tiềnnhập số lượng thẻ cần mua -> tiếp tục
Bước 4 Chọn phương thức thanh toán:

  • Ví điện tử VTC Pay
  • Thanh toán qua ngân hàng nội địa: với 33 ngân hàng nội địa được liên kết trên toàn quốc.
  • Thanh toán qua thẻ quốc tế: Mastercard, Visa, JCB.
Bước 5 Nhập mã bảo mật OTP/ ODP ( trừ hình thức thanh toán qua thẻ quốc tế) được gửi qua sms trên điện thoại di động -> nhận mã thẻ Vina.

 

Ví điện tử VTC Pay là tài khoản ví điện tử có chức năng lưu trữ, nạp, chuyển, rút tiền và miễn phí phí giao dịch cho mọi dịch vụ tại VTC365

Như vậy, nạp tiền điện thoại sẽ vô cùng dễ dàng và tiện lợi hơn cho khách hàng. Hơn thế nữa, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ nạp tiền điện thoại tự động khi có khuyến mãi của VTC365 để không bao giờ bỏ lỡ cơ hội khuyến mãi ngày vàng. Cùng nắm bắt cơ hội khuyến mãi Vinaphone 7/3/2018 với nạp tiền điện thoại online qua VTC365 để nạp nhận vô vàn những ưu đãi hấp dẫn nhé!

[Nạp tiền điện thoại qua VTC365 nạp 1 được thêm 2]

khuyến mãi Vinaphone

LEAVE A REPLY