Khuyến mãi nap zing xu Gunny – Nhân 3 xu nạp

0
404

Sự kiện khuyến mãi khi nap zingxu Gunny chưa bao giờ hết hot đối với các game thủ. Sau sự kiện X2,5 xu nạp lần trước, lần này số xu sẽ được X3…

Sau khi kết thúc đợt 1 của sự kiện nạp có thể lên đến nhận 3 xu nạp, thì giơ đây Gunny dành cho các gunner một cơ hội mới. Những game thủ nào chưa nap zingxu thì hãy nhanh chóng chuẩn bị để không bỏ qua sự kiện lần này đi.

Khi nạp xu thì bạn sẽ có cơ hội nhân đôi số xu nạp và có cơ hôi quay vòng quay may mắn chính vì thế có thể bạn có thể nhân lên đến 3 lần số xu nạp.

Siêu khuyến mãi!!! Nạp zing xu Gunny đạt mốc tích lũy nhận quà

Sẽ thật tuyệt vời khi các Gunner vừa được X3 xu nạp vừa được giảm giá khi mua mã thẻ Zing. Khi mua thẻ Zing tại VTC365, bạn sẽ được giảm giá 5,5% – Mức giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Không còn phải bỏ game chạy ra ngoài mua thẻ, cũng không phải chịu phí thanh toán quá cao. Giờ đây chỉ cần ngồi trước màn hình vi tính và thực hiện vài cú click chuột là bạn sẽ có được mã thẻ game mà mình mong muốn. bên cạnh đó khi lựa chọn thanh toán qua ví điện tử VTC Pay bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn quá trình giao dịch.

Hướng dẫn mua thẻ Zing xu trên VTC365

Bước 1: Đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay

Các game thủ có thể đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay nhanh chóng tại đây và nạp tiền vào tài khoản theo hướng dẫn.

Bước 2: Mua mã thẻ zing

  • Truy cập vào địa chỉ https://vtcpay.vn/
  • Chọn Danh mục sản phẩm ⇒ Mã thẻ game ⇒ Mã thẻ Zing xu ⇒ Chọn mệnh giá và số lượng thẻ cần mua ⇒ Tiếp tục
nap the vo lam truyn ky mobile
nap the vltk

 

Bước 3: Thanh toán

  • Tại đây các Gunner chọn phương thức thanh toán qua ví điện tử VTC Pay để được miễn phí quá trình giao dịch
  • Nhập mã bảo mật ODP/OTP để xác nhận và kết thúc quá trình thanh toán

Không chỉ dừng lại ở việc bán mã thẻ game online, VTC365 còn cung cấp đến các game thủ dịch vụ nạp thẻ game online. Với hình thức này tiền sẽ được nạp trực tiếp vào tài khoản game của bạn trong nháy mắt. Đối với các game thủ yêu thích game của VTC phát hành có thể thực hiện nạp trực tiếp vào game mong muốn mà không cần thực hiện quy đổi Vcoin sang đơn vị tiền riêng của từng game. Thật quá tiện lơi phải không các game thủ. VTC365 chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ tiện lợi nhất.

Từ những thông tin trên chắc hẳn các game thủ không thể không mua thẻ Zing xu và nap zingxu Gunny rồi. Mua ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi nào từ VTC365

 

LEAVE A REPLY