Không cần hack Free Fire mà vẫn nhẹ nhàng giành chiến thắng?

0
184

Hack Free Fire khiến bạn có có nguy cơ bị ban nick vĩnh viễn, vì vậy hãy áp dụng những phương pháp sau đây để đường đường chính trở thành người chiến thắng.

CÁCH TRỞ THÀNH PRO MÀ KHÔNG CẦN HACK FREE FIRE

Không mở dù

Gần như ngay sau khi nhảy khỏi máy bay là bạn đã có thể bung dù, tuy nhiên đừng dại dột mà làm như vậy. Việc mở dù sớm sẽ làm việc tiếp đất của bạn chậm hơn đối phương và có thể bị tiêu diệt trước khi kịp đặt chân xuống đất. Dù sẽ tự động được mở khi bạn sắp tiếp đất, vì vậy đừng quá lo lắng.

Hack Free Fire nhảy dù

Chạy và tránh xa khu vực thành thị

Ngay khi đặt chân xuống đất, hãy nhanh chóng nhặt đồ và chạy. Đầu game không phải thời điểm thích hợp để giao chiến. Khu vực thành phố là điểm nóng của các cuộc giao tranh, vì vậy hãy tránh xa nó. Mục tiêu của bạn là tránh đụng đồ không cần thiết, hãy để các người chơi khác tiêu diệt lẫn nhau. Nhà máy điện thường là một khu vực khá “căng thẳng” nên nếu lỡ hạ cánh xuống đây, hãy kiếm một chiếc xe và di chuyển đi ngay.

>>> 5 CÁCH CÓ KIM CƯƠNG TRONG FREE FIRE 2020 KHÔNG CẦN NẠP LẬU

Tránh lạm dụng phương tiện

Đừng sử dụng xe khi chơi một mình (ngoại trừ trường hợp khẩn cấp). Các phương tiện tạo ra quá nhiều tiếng ồn không cần thiết và dễ bị phát hiện từ xa.Vì vậy nếu phải lái xe, hãy sử dụng trong một thời gian ngắn rồi sau đó tránh càng xa càng tốt. Rất có thể bạn đã bị phát hiện trong lúc lái xe và kẻ địch đang kéo đến để tiêu diệt bạn. 

Sử dụng phương tiện trong Free Fire

Nếu bạn chơi độ, xe có thể là một công cụ hữu ích bởi bạn đã có đồng đội bắn yểm trợ. Nhưng nếu chơi solo mà lái lòng vòng một mình thì không khác nào tự sát.

Giáp quan trọng hơn vũ khí

Vật phẩm đầu tiên mà hầu hết người chơi tìm kiếm là vũ khí tuy nhiên, bạn nên tập trung kiếm một chiếc áo giáp tốt thì hơn. Ngay cả khi bạn sở hữu vũ khí cực ngon nhưng không có giáp thì một viên đạn bắn tỉa đã đủ kết liễu bạn rồi. Đặc biệt, tìm cho mình một chiếc mũ giáp càng sớm càng tốt để cố gắng tránh khỏi những pha headshot chết người từ kẻ địch. Áo và mũ giáp thực sự hữu dụng hơn cách hack Free Fire bất tử rất nhiều đó.

Đừng quá tham lam

Đôi lúc bạn thấy thùng cứu trợ với rất nhiều vật phẩm chất lượng được thả xuống nhưng đừng quên nhiều người khác cũng có thể thấy giống bạn. Vì vậy khả năng cao là rất nhiều người chơi đang cùng chạy tới một điểm và đụng độ là khó tránh khỏi. Thay vì vội vàng chạy ra nhặt đồ, hãy núp ở một vị trí ở gần đó và phục kích. Tiêu diệt hết những kẻ địch tham lam kia và tất cả vật phẩm sẽ thuộc về bạn.

Ngoài ra, đối phương cũng có thể ném đồ ra để lừa bạn vào ổ phục kích. Đừng nên tham lam, nhất là giai đoạn cuối game.

Hack Free Fire Garena

Sử dụng tai nghe

Việc sử dụng tai nghe sẽ khiến bạn nhận thấy các tiếng động dễ dàng hơn và có thể tránh được những kẻ đánh lén hoặc phát hiện những kẻ địch bất cẩn. Ngoài ra, đừng di chuyển quá nhanh khi vào nhà, kẻ địch có thể nghe thấy tiếng chân của bạn.

>>> Nạp game Free Fire – Chuẩn bị cho phiên bản OB21 ra mắt

Đừng chạy vào cuối game

Thay vì cắm đầu cắm cổ chạy như đầu game thì bạn cần di chuyển bình tĩnh hơn vào nửa sau. Quy tắc sinh tồn ở mỗi giai đoạn lại khác nhau. Cách dễ dàng nhất để mời gọi đối thủ xả đạn vào bạn là chạy băng băng ở những vị trí quang đãng. Hãy di chuyển thật cẩn thận hoặc núp trong các tòa nhà để được  đảm bảo an toàn từ ít nhất 1 phía.

Tận dụng tối đa minimap

Bạn có thể thấy được vị trí người chơi khác khi họ nổ súng. Ngay khi thấy vị trí đỏ trên bản đồ, có nghĩa là kẻ địch đang ở rất gần bạn, hãy nhanh chóng phát hiện và chuẩn bị cho một cuộc phục kích. Cần gì hack Free Fire xuyên tường khi đã có minimap phải không nào.

Trở thành cao thủ mà không cần hack Free Fire

NẠP THẺ FREE FIRE GIÁ RẺ KHÔNG CẦN HACK KIM CƯƠNG

Trên đây là 9 điều bạn cần ghi nhớ để trở thành người sống sót cuối cùng trong mỗi trận đấu của Free Fire. Một lần nữa, nếu bạn đang có ý định hack Free Fire, đừng dại dột. Hack không chỉ làm mất tính công bằng và trải nghiệm game đích thực của chính bạn mà sớm muộn gì cũng khiến bạn bị khóa nick.

Hiện nay, có rất nhiều thông tin hướng dẫn cách hack Free Fire kim cương,…nhưng đều đưa bạn đến một kết cục cuối cùng là bị banned nick. Thay vì tìm kiếm các phương pháp hack, hãy đăng ký tài khoản VTC Pay để nạp kim cương Free Fire với ưu đãi lớn. Tại VTC Pay, bạn có thể mua mã thẻ Garena rẻ hơn giá thị trường 3% nhanh chóng ngay tại nhà.

nap-the-game-vtc-pay