Khám phá Merge Duck ngay trên điện thoại

0
61

Những chú vịt con đừng nhìn vậy mà tưởng chúng yếu. Thật ra chúng nó có sức mạnh của kì ấn tượng. Chúng ta hãy cùng khám phá sức mạnh đó qua tựa game sau. Những chú vịt con  hẳn đã không còn quá xa lạ. Vậy để xem, trong Merge Duck, bọn chúng có thể bá đạo đến mức nào. Cùng mình khám phá tựa game sặc mùi Wibu này nhé.

Merge Duck gameplay

Trong Merge Duck, bạn sẽ điều khiển 1 tổ đội vịt của bản thân để chiến đấu trong những trận chiến khác nhau. Lối chơi hơi giống đối với các game chiến lược RPG khi bạn phải chú ý vị trí đứng của đàn vịt, điều chỉnh sao cho hài hoà. Hơi cần nhiều chất xám thôi chứ 1 khi đã chiến thắng trong 2- 3 vòng chắc chắn sẽ khiến bạn sẽ cuốn theo gameplay này đấy.

Dàn vịt trong game

Điểm đặc biệt có thể nói ở Merge Duck chính là ở giàn vịt vô cùng đáng yêu. Mọi thứ kết hợp với chúng đều hài hoà 1 cách lạ thường như vịt Robot, vịt rồng,… tạo cho bạn 1 sự hứng thú khi chơi. Không những thế, những chú vịt đó có thể lên level sức mạnh, quẩy nhiệt hơn.

Đồ họa của trò chơi

Tuy nhiên chất lượng đồ hoạ Merge Duck không quá đẹp. Điểm nhấn ở đây là nét 2D đó mang đến sự thú vị cho tựa game này. Đàn vịt của bạn sẽ trở nên thú vị sống động 1 cách đầy nghệ thuật. Trò chơi rất mượt, rất phù hợp với các cấu hình thiết bị khác nhau.

Tổng kết

Những điểm có thể rút ra ở tựa game này là

  • Dễ tải
  • Bối cảnh sáng tạo
  • Đồ hoạ ổn nhẹ 
  • Lối chơi bánh cuốn

Link tải Merge Duck cho các bạn muốn chơi tựa game này

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này. Nếu cảm thấy không phù hợp, bạn có thể bấm vào đây để xem thêm những tựa game khác. Theo dõi Naptiendienthoai365 và trên các nền tảng để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào về game Mobile nhé.

Đánh giá