Khám phá bản thân thông qua Thần số học và ý nghĩa của nó

0
351

Dạo gần đây, những con số thần số học đang ngày càng được biết đến rộng rãi. Mỗi con số gắn với một cuộc đời riêng của mỗi người, giải mã những tín hiệu mà cuộc sống đã gửi tới bạn. Cùng Nạp tiền điện thoại 365 khám phá Thần số học và ý nghĩa của nó dưới đây nhé!

Thần số học là gì?

Thần số học (hay Nhân số học) hiện đang được mọi người biết đến rộng rãi từ cộng đồng. Đây được coi là một môn khoa học khám phá bản thân thông qua những con số. Tại Việt Nam bà Lê Đỗ Quỳnh Hương là một trong những chuyên gia đi đầu trong việc nghiên cứu Thần số học. Vậy Thần số học có ý nghĩa gì đối với mỗi cá nhân cùng Nạp tiền điện thoại 365 khám phá dưới đây nhé.

Thần số học (Numerology) là một chuyên ngành khoa học nghiên cứu về những con số và các tác động sóng rung của những con số này đối với đời sống con người. Theo bà Lê Đỗ Quỳnh Hương, để theo đúng trường phái của Pythagoras (Pitago) bà đã chính thức đổi tên gọi mới cho chuyên ngành này là Nhân số học.

Cũng theo bà Quỳnh Hương, có thể xem Nhân số học như là một dạng đọc vị về số, có thể giải mã những tín hiệu mà cuộc sống đã gửi đến bạn kèm với từng cá thể con người trong đời sống này, nó cũng tương tự như bộ môn Nhân tướng học, hay Nhân trắc học… Bạn có thể tìm hiểu chi tiết về con số chủ đạo theo ngày tại đây.

>Sinh năm 2003 tuổi gì? Hợp tuổi nào? Mệnh gì?

>Bài cúng chúng sinh, văn khấn rằm tháng 7 năm Nhâm Dần 2022 truyền thống

Cách tính số chủ đạo theo ngày sinh

Theo trường phái Pythagoras, không xuất hiện Con số chủ đạo = 1. Vậy các Con số chủ đạo của chúng ta sẽ có từ số 2 đến số 11. Bên cạnh số chủ đạo 1 đó chính là số 4 được tạo thành từ số tổng 22 sẽ được ghi là 22/4, để có thể phân biệt với những số 4 bình thường khác.

Công thức tính Con số chủ đạo: Bạn cộng tất cả các con số có trong ngày tháng năm sinh (dương lịch) để được con số tổng có hai chữ số. Sau đó tiếp tục cộng cho đến khi nào con số này nằm trong ngưỡng từ 2 đến 11. Trường hợp đặc biệt đó chính là số 4 được tạo thành từ số 22 cộng lại sẽ được giữ nguyên là 22/4.

Ví dụ: Trong ngày tháng năm sinh dương lịch của bạn là: 27/5/1983. Bạn hãy cộng từng con số này lại để được một con số tổng. Cụ thể chính là: 2 + 7 + 5 + 1 + 9 + 8 + 3 = 35. Cộng tiếp 3 + 5 = 8. Vậy Con số chủ đạo của trường hợp này chính là 8.

Ý nghĩa các con số chủ đạo

Theo chuyên gia Lê Đỗ Quỳnh Hương, nếu bạn được dạy về Con số chủ đạo của cuộc đời từ khi là học sinh trung học có thể bạn sẽ cảm thấy dễ dàng hơn trong việc định hướng sự nghiệp của mình. Từ đó chúng ta có thể hiểu được ý nghĩa và mỗi người sẽ phát huy sức mạnh nếu hiểu rõ về Con số chủ đạo của bản thân. Cùng tìm hiểu con số chủ đạo của bạn ở bài viết sau nhé!