Hướng dẫn xử lý thẻ cào Mobifone bị tróc số nhanh nhất

0
228

Trong quá trình nạp thẻ điện thoại, không ít người dùng sơ ý làm tróc số của thẻ cào Mobifone. Điều này thì khiến không ít người dùng không thể thực hiện công đoạn nhập số để nạp tiền vào tài khoản sim. Vì vậy, để xử lý tình huống này một cách nhanh nhất, bạn nên đọc ngay tại bài viết dưới đây.

Xử lý thẻ cào Mobifone bị tróc số

Khi gặp phải trường hợp hy hữu trên, người dùng mua thẻ có thể làm theo cách sau đây để mua thẻ cào điện thoại Mobifone: Đi đến cửa hàng Mobifone để được hỗ trợ lấy lại mã thẻ có giá trị nạp tương ứng. Khi đến, bạn cần mang theo một số giấy tờ sau:

  • Thẻ căn cước công dân/ chứng minh thư bản gốc để kiểm chứng.
  • Thẻ cào Mobifone bị rách, mất số hay mờ số.

Sau khi xác thực xong thông tin, nhân viên sẽ đổi cho bạn mã thẻ mới có mệnh giá tương ứng với thẻ bị tróc để bạn sử dụng.

Tuy nhiên, trước khi đến cửa hàng, bạn cần lưu ý những điểm như sau:

  • Thẻ cào còn nguyên bốn góc và ít bị nhàu nát.
  • Mã thẻ trong thời gian đổi phải còn thời hạn sử dụng và chưa được nạp tại bất kỳ thiết bị nào khác. 
  • Số seri được in trên thẻ cào phải rõ ràng và nguyên vẹn.

Với cách làm trên, bạn đã có thể xử lý thành công thẻ cào Mobifone bị tróc số rồi! Nếu bạn cũng đang gặp tình trạng trên thì thử làm theo ngay thôi! Nếu bạn hay gặp tình trạng như này thì việc thường xuyên di chuyển đến cửa hàng hỗ trợ Mobifone là không ổn. Hãy sử dụng ngay hình thức nạp tiền điện thoại online để nạp cho thuê bao của bạn ngay thôi! 

Vượt trội hơn với nạp tiền điện thoại online 

Không còn phải lo ngại quá nhiều khi mua nhầm những loại thẻ nạp bị mất hay mờ số.Người dùng hiện nay hoàn toàn có thể sử dụng ngay tính năng nạp tiền điện thoại online của ví VTC để khắc phục tình trạng trên.

Nạp thẻ Viettel 100k

Ví điện tử VTC Pay hiện đang cung cấp cho người dùng tính năng mua thẻ – nạp tiền điện thoại trả trước/ trả sau vô cùng tiện ích cho thuê bao Mobifone. Sau khi thực hiện thanh toán, người dùng sẽ nhận được mã thẻ ngay tại ví hoặc nạp trực tiếp về sim, tùy vào tính năng bạn chọn. Như vậy, với hình thức nạp kiểu mới này, bạn hoàn toàn yên tâm rằng thẻ Mobifone sẽ không bao giờ bị tróc hay mờ số như trước. Bên cạnh đó, khi nạp tiền điện thoại Mobifone qua ví VTC Pay, người dùng còn được nhận mức giảm giá ưu đãi lên đến 4%. Với những lý do trên, nạp tiền điện thoại Mobifone tại ví ngày càng được nhiều người sử dụng.

Trên đây là một số những chia sẻ hữu ích giúp bạn dễ dàng xử lý tình trạng thẻ cào Mobifone bị tróc rồi. Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn đã có thể tự xử lý tình trạng tương tự mà bạn đang gặp phải!

>>> Đọc thêm: Cách mua thẻ điện thoại online – Nạp tiền điện thoại trả trước/ trả sau

Đánh giá