Hướng dẫn thanh toán tiền nước Hà Nội nhanh chóng tiện lợi

0
4

Hóa đơn điện nước là những thứ gần gũi gắn liền với mỗi gia đình cũng như toàn xã hội hàng tháng. Vì vậy mà việc đóng tiền điện nước cũng là một công việc cần thiết. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hiện nay đã có phương thức đóng tiền nước nhanh tức thời bằng ứng dụng thanh toán online. Không chỉ giúp bạn thanh toán nhanh chóng gọn lẹ mà còn hỗ trợ nhắc bạn đến kỳ hạn cần thanh toán điện nước.

Thanh toán tiền nước Hà Nội bằng cách sử dụng ví điện tử VTC Pay hoặc bất kỳ hình thức thanh toán online nào khác, bạn sẽ không bao giờ lo nhà mình sẽ bị “tắt nước”. Cùng khám phá ngay hình thức thanh toán hiện đại này ngay thôi nào!

Hướng dẫn thanh toán tiền nước Hà Nội

Thuộc Công ty Công nghệ và Nội dung số  VTC Intecom, Ví điện tử VTC Pay là một trong những sản phẩm tiêu biểu bắt kịp với xu thế tiêu dùng không tiền mặt hiện nay. Với quá nhiều tiện ích như thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, nạp thẻ Game, nhắc lịch thanh toán,… chắc chắn sẽ trở thành một công cụ hữu ích không thể thiếu đối với gia đình bạn.

Chỉ cần đăng ký ngay một tài khoản trên Ví điện tử VTC Pay, mọi hóa đơn sinh hoạt của gia đình đều dễ dàng tra cứu, kiểm tra các chi phí sinh hoạt hàng tháng đơn giản và tiện lợi hơn bao giờ hết.

Bước 1:

Truy cập Website https://vtcpay.vn, khi chưa có tài khoản, bạn vui lòng chọn nút đăng ký phía góc phải màn hình, hoặc click chuột trực tiếp tại đây.

Bước 2:

Click Nước và chọn nhà cung cấp khu vực Hà Nội, nhập mã khách hàng > Thanh toán

 

Bước 3:

Chọn hình thức thanh toán và điền thông tin theo mẫu dưới đây:
Thanh toán tiền điện online

Có rất nhiều các hình thức thanh toán tiền nước Hà Nội, bạn có thể chọn thanh toán qua 1 trong 3 cách dưới đây:

  • Cách 1: Thanh toán qua số dư tài khoản Ví điện tử VTC Pay. Các cách nạp tiền vào Ví điện tử VTC Pay, xem chi tiết ngay tại đây.
  • Cách 2: Thanh toán qua 33 ngân hàng nội địa, bạn sử dụng tài khoản ngân hàng có đăng ký internet Banking để thanh toán hoặc sử dụng tài khoản đó để nạp tiền vào Ví điện tử VTC Pay để được miễn phí mọi giao dịch tại VTC Pay nhé.
  • Cách 3: Chọn thanh toán qua 3 thẻ thanh toán quốc tế, bao gồm: Thẻ Mastercard, thẻ JCB, thẻ Visa.

Bước 4:

Cuối cùng, nhập mã bảo mật OTP để hoàn tất giao dịch.

Thanh toán tiền nước online trên App VTC Pay

>>>>>> Click xem ngay Hướng dẫn thanh toán tiền nước Hà Nội nhanh chóng tiện lợi trên Ứng dụng Ví điện tử VTC Pay.

VTC Pay hiện nay đã triển khai phương thức xác thực thanh toán mới nhanh hơn, thuận tiện hơn – Smart OTP, bạn vui lòng xem chi tiết tại đây để tích hợp.

Sự tiện lợi của hình thức thanh toán tiền nước Hà Nội

Với một vài thao tác đơn giản,chỉ cần nhập thông tin, mã khách hàng, khách hàng có thể linh hoạt hơn rất nhiều so với việc thanh toán tiền nước bằng hình thức truyền thống như trước đây.

Một là, tiết kiệm thời gian cho cả hai bên. Để phù hợp với xã hội ngày càng phát triển hiện nay thì yếu tố này là vô cùng quan trọng.

Hai là, thanh toán trực tuyến là một hình thức nhanh chóng tiện dụng và phù hợp với dòng chảy thị trường.

Ba là, hình thức này còn dễ theo dõi và kiểm soát một cách chính xác nhất.

Và còn nhiều tiện ích khác như : Chuyên nghiệp hóa kinh doanh trực tuyến, giảm thiểu rủi ro,…

Thanh toán bằng ví điện tử là một trong những hình thức thanh toán phổ biến. Ví điện tử là một tài khoản online có rất nhiều công dụng như : chuyển tiền, mua thẻ điện thoại, mua vé xem phim, thanh toán hóa đơn,… Đăng ký ngay tài khoản Ví VTC Pay trên smartphone của bạn nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đánh giá

LEAVE A REPLY