Hướng dẫn thanh toán tiền điện khuyến mãi tiết kiệm và nhanh chóng

0
17

So với cách đóng tiền điện truyền thống như trước đây thì ngày nay song hành với sự phát triển của khoa học công nghệ, đã có rất nhiều các trang điện tử các công cụ thanh toán trực tuyến tại nhà chỉ cần thông qua chiếc Smartphone của bạn. Vừa nhanh gọn vừa tiện lợi lại còn nhiều ưu đãi, thanh toán tiền điện khuyến mãi mang lại nhiều lợi ích cho quý khách hàng.

VTC Intecom cho ra đời một công cụ vô cùng gần gũi và tiện dụng với khách hàng. Có Ví VTC Pay, mọi vấn đề về đóng tiền điện sẽ không còn là nỗi lo của gia đình bạn nữa, hãy cùng VTC Pay trải nghiệm ngay nhé!

Hướng dẫn các bước thanh toán tiền điện khuyến mãi. 

Là một bộ phận quan trọng của Công ty Công nghệ và Nội dung số VTC (VTC Intecom), Ví VTC Pay là một trong những sản phẩm tiêu biểu bắt kịp với xu thế tiêu dùng không tiền mặt hiện nay. Với những tiện ích thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, nạp thẻ Game, nhắc lịch thanh toán,… chắc chắn sẽ trở thành một “người bạn” không thể thiếu đối với mỗi chúng ta.

Chỉ cần đăng ký một tài khoản trên Ví điện tử VTC Pay, mọi hóa đơn sinh hoạt của gia đình đều dễ dàng tra cứu, kiểm tra các chi phí sinh hoạt hàng tháng đơn giản hơn bao giờ hết.

Bước 1:

Truy cập Website https://vtcpay.vn, trường hợp chưa có tài khoản, bạn chọn nút đăng ký phía góc phải màn hình, hoặc click trực tiếp tại đây.

Bước 2:

Click Điện và chọn nhà cung cấp khu vực bạn sinh sống, nhập mã khách hàng > Thanh toán

dong-tien-dien-quan-binh-thanh

Bước 3:

Chọn hình thức thanh toán và điền thông tin theo mẫu Thanh toán tiền điện online

Có đầy đủ các hình thức thanh toán tiền điện khuyến mãi, bạn có thể chọn thanh toán qua 1 trong 3 cách dưới đây:

  • Cách 1: Thanh toán qua số dư tài khoản Ví VTC Pay. Các cách nạp tiền vào Ví điện tử VTC Pay, xem chi tiết ngay tại đây.
  • Cách 2: Thanh toán qua 33 ngân hàng nội địa, bạn sử dụng tài khoản ngân hàng có đăng ký internet Banking để thanh toán hoặc sử dụng tài khoản đó để nạp tiền vào Ví điện tử VTC Pay để được miễn phí mọi giao dịch tại VTC Pay nhé.
  • Cách 3: Chọn thanh toán qua 3 thẻ thanh toán quốc tế, bao gồm: Thẻ Mastercard, thẻ JCB, thẻ Visa.

Bước 4:

Cuối cùng, nhập mã bảo mật OTP để hoàn tất giao dịch.

Thanh toán tiền điện online trên App VTC Pay

>>> Xem ngay Hướng dẫn thanh toán tiền điện online trên Ứng dụng Ví điện tử VTC Pay.

VTC Pay hiện đã triển khai phương thức xác thực thanh toán mới nhanh hơn, thuận tiện hơn – Smart OTP, bạn vui lòng xem chi tiết tại đây để tích hợp.

Lợi ích của việc thanh toán tiền điện khuyến mãi 

Thanh toán online trở thành xu thế vì nó tiện lợi và hoàn toàn phù hợp với xã hội. Vừa nhanh gọn tiện lợi và còn tiết kiệm được cả công sưc, thời gian đến tiền bạc. Áp dụng cách thanh toán thông minh, bạn hoàn toàn có thể nhận nhiều ưu đãi hay sẽ được thanh toán tiền điện khuyến mãi như trên. Cùng điểm qua một số lợi ích của hình thức thanh toán mang tầm công nghệ số như sau :

  • Bạn sẽ không phải đứng xếp hàng hằng tháng chờ tới lượt đóng tiền điện nữa mà giờ đây chỉ với một vài thao tác đơn giản. Vừa tiết kiệm thời gian lại vừa tiết kiệm chi phí đi lại.
  • Tiết kiệm luôn chi phí trả cho nhân viên thu ngân vì đóng tiền trực tuyến miễn phí giao dịch.
  • Cực kỳ cần thiết cho những mẹ bỉm sữa bận rộn không có thời gian ghi nhớ hết mọi thứ vì tính năng này còn có thể thanh toán tự động nữa nhé!
  • Ngoài tiền điện thì bạn cũng có thể thanh toán mọi khoản khác với hình thức như trên.
  • Phương thức thanh toán đa dạng. Bạn có thể chọn 1 trong 3 hình thức sau:qua Ví VTC Pay, qua thẻ ngân hàng nội địa…bạn có thể tùy chọn bất kì ngân hàng nào trong số 33 ngân hàng được liên kết hoặc qua thẻ thanh toán quốc tế : Mastercard, Visa, JCB, Amex
  • Đăng ký ngay tài khoản VTC Pay để mọi thứ trở nên thật đơn giản và dễ dàng nhé! Sau khi đọc bài này bạn sẽ không vất vả với việc thanh toán tiền điện nữa rồi, ngược lại còn hào hứng hơn vì còn được thanh toán tiền điện khuyến mãi nữa!

LEAVE A REPLY