Hướng dẫn thanh toán cước điện thoại cố định trên Internet

0
384

Hiện nay, dịch vụ điện thoại cố định có dây vẫn đang được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam. Chính vì thế, theo nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ cung cấp đến quý khách giải pháp thanh toán cước điện thoại cố định có dây như VNPT Hồ Chí Minh, Homephone trả sau, cố định có dây,…

VTC Pay mang đến cho giải pháp thanh toán hóa đơn sinh hoạt gì? 

Mang đến giải pháp thanh toán hóa đơn toàn diện, tất cả các dịch vụ sinh hoạt như tiền điện, tiền nước, cước điện thoại cố định, cước internet,… Còn nhiều thế nữa, khách hàng có thể sử dụng VTC Pay để nạp thẻ điện thoại, mua mã thẻ game, mua vé máy bay, mua các sản phẩm văn phòng hay đặt phòng khách sạn, … Chỉ đơn giản với dịch vụ VTC Pay.

Thanh toán hóa đơn

Thanh toán bất cứ đâu – bất cứ lúc nào , tất cả những nơi VTC Pay liên kết dịch vụ. Không cần đến các địa điểm giao dịch mà vẫn có thể thanh toán hóa đơn sinh hoạt. Ngay cả khi quý khách bận nhất, chỉ cần chưa đến 2 phút. Truy cập website VTC Pay và thực hiện thao tác thanh  toán.

Thanh toán hóa đơn cước điện thoại cố định cũng vậy, quý khách chỉ cần có một tài khoản trên VTC Pay, đăng ký một lần sử dụng mãi mãi. Thanh toán hóa đơn sinh hoạt trên VTC Pay chưa bao giờ đơn giản đến thế. Mọi chi tiết thanh toán hóa đơn cước điện thoại cố định quý khách vui lòng xem hướng dẫn dưới đây.

Hướng dẫn thanh toán cước điện thoại cố định trên internet

 – Bước 1:

Đăng ký hoặc đăng nhập trên website https://vtcpay.vn ( nếu chưa có tài khoản xem giới thiệu về VTC Pay tại đây và đăng ký tại đây )

Sau đó, chọn Danh mục sản phẩm >> chọn Thanh toán hóa đơn >> chọn Điện thoại cố định

 – Bước 2:

Chọn Nhà cung cấp dịch vụ, ví dụ ở đây là Nhà cung cấp: VNPT Hồ Chí minh

Quý khách vui lòng điền mã khách hàng và nhấn tiếp tục

Hệ thống sẽ gửi thông tin hóa đơn khách hàng cần thanh toán và thông tin khách hàng. Quý khách vui lòng kiểm tra lại một lần nữa và xác nhận thanh toán.

 – Bước 3: Chọn phương thức thanh toán

Quý khách có chọn một trong 3 hình thức sau đây để thanh toán ( tùy vào nhu cầu sử dụng ) mỗi lần thanh toán khách hàng có thể chọn những hình thức khác nhau.

  • Ví điện tử VTCPay
  • Thanh toán qua ngân hàng nội địa

33 ngân hàng nội địa liên kết với VTC Pay

  • Tài khoản thẻ thanh toán quốc tế

Thẻ Visa, thẻ mastercard, thẻ JCB

Cuối cùng, quý khách nhập thông tin Ví điện tử, số tài khoản thẻ ngân hàng hoặc thẻ thanh toán quốc tế và nhận mã xác nhận giao dịch là quá trình thành công.

 * Lưu ý: VTC Pay hiện tại chỉ đang cung cấp dịch vụ thanh toán tiền điện thoại cố định cho những nhà cung cấp sau: VNPT Hồ Chí Minh, VNPT Hải Phòng, Homephone trả sauCố định có dây của Viettel.

VTC Pay luôn nỗ lực để trong thời gian tới mở rộng liên kết với các nhà cung cấp dịch vụ khác để mang đế giải pháp thanh toán thuận tiện và linh hoạt đến với người dân.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn tra cứu – thanh toán cước điện thoại cố định VNPT Hải Phòng