Hướng dẫn tải game và nạp thẻ liên quân cho điện thoại Android

0
74

Liên Quân Mobile là tựa game moba di động thu hút người chơi nhất hiện nay. Có thể chạy được trên nhiều thiết bị trong đó có điện thoại Androi. Tìm hiểu ngay cách tải game và nạp thẻ liên quân cho điện thọa Android trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn tải và cài đặt Liên Quân Mobile cho điện thoại Android

Để tải và cài đặt game Liên Quân Mobile cho điện thoại Androi bạn tiến hành thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào CH Play tìm kiếm theo từ khóa “Liên Quân Mobile” và chọn Cài đặt

tai lien quan mobile cho android

 

Bước 2:  Ứng dụng sẽ yêu cầu quyền truy cập với một số tính năng trên thiết bị của bạn. Bạn chọn chấp nhận

tai lien quan mobile cho android 2

Bạn cần chờ từ 1 đến 2 phút để hoàn tất quá trình tải game Liên Quân Mobile về điện thoại. Sau khi tải game thành công bạn mở ứng dụng để giải nén gói tài nguyên và tải thêm một số tệp bổ sung.

Hướng dẫn các kiện tướng nạp thẻ Liên Quân Mobile

Nếu bạn là mới bắt đầu với Liên Quân Mobile bạn nên thực hiện nạp thẻ Liên Quân lần đầu để nhận được phần thưởng và tướng trong lần đầu nạp thẻ. Bạn có thể thực hiện một số cách nạp thẻ liên quân mobile sau:

Nạp thẻ Liên Quân mobile trực tiếp trong game

Đối với dòng điện thoại Android, để nạp tiền Liên Quân trực tiếp trong game bạn cần đăng nhập vào game sau đó chọn dấu cộng gần biểu tượng Quân Huy trên góc phải màn hình

lien-quan-mobile-huong-dan-nap-the-game-lq

Bước 2: Chọn gói Quân Huy muốn nạp

Nạp thẻ liên quân mobile để sở hữu quân huy
Nạp thẻ liên quân mobile để sở hữu quân huy

Bước 3: Thanh toán

Khi nạp Quân Huy trực tiếp trong game bạn có thể lựa chọn thanh toán qua số dư có trong thuê bao điện thoại hoạch thanh toán qua thẻ quốc tế Visa hoặc Mastercard được thêm vào làm phương thức thanh toán trên Google Play trước đó.

Nạp thẻ Liên Quân  trên web

Bước 1: Mua thẻ Garena

Đối với cách nạp thẻ Liên Quân trên web trước hết các kiện tướng cần mua thẻ Garena. Trong thời đại công nghệ và Internet phát triển như hiện nay việc mua thẻ Garena nói riêng và thẻ game nói chung trở nên hết sức dễ dàng. Chỉ cần qua vài cái nhạm tay hay vài cú click chuột bạn có thể  mua được thẻ Garena trong 2 phút.

Mua thẻ Garena ngay tại địa chỉ: https://vtcpay.vn/ma-the-game-161/ma-the-garena-319

Xem thêm: 3 bước để mua thẻ Garena nạp Quân Huy Liên Quân Mobile

Bước 2: Truy cập vào trang nạp thẻ của Garena tại địa chỉ https://napthe.vn tiến hành đăng nhập vào tài khoản chơi game của bạn.

nap the lien quan

Lưu ý nếu bạn đăng nhập game Liên Quân Mobile bằng tài khoản Facebook bạn chọn đăng nhập trên trang nạp thẻ bằng tài khoản Facebook; còn nếu bạn đăng nhập bằng tài khoản Garen bạn nên chọn đăng nhập bằng tài khoản Garena để tránh nạp Quân Huy nhầm tài khoản.

Bước 3: Tiến hành nạp Quân Huy Liên Quân Mobile

Quay lại màn hình trang chủ sau khi đăng nhập bạn chọn game Liên Quân Mobile sau đó chọn phương thức thanh toán bằng thẻ Garena, nhập mã thẻ  và chọn “Xác nhận”

Hướng dẫn nạp quân huy bằng thẻ Garena

Bước 4: Đăng nhập vào game nhận số Quân Huy vừa nạp

Với cách tải game và nạp thẻ Liên Quân cho điện thoại Android trên bạn có thể trải nghiệm game nhanh chóng và sở hữu những vị tướng mạnh nhất đấu trường Liên Quân.

MUA THẺ GARENA – NẠP QUÂN HUY LIÊN QUÂN NGAY HÔM NAY!

Đánh giá

LEAVE A REPLY