Hướng dẫn sử dụng mã thẻ Viettel nạp tiền Viettel trả sau

1
66

Cách nạp tiền điện thoại trả sau bằng mã thẻ Viettel như thế nào? Theo dõi bài viết dưới đây và chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thanh toán cước trả sau Viettel nhanh nhất mà không phải tới tận quầy giao dịch nhé!

Nạp tiền Viettel trả sau bằng mã thẻ Viettel như thế nào?

cach-nap-the-dien-thoai-tra-sau-viettel

Mã thẻ Viettel giúp người dùng trả trước tiếp tục duy trì việc sử dung các dịch vụ điện thoại đồng thời chúng ta còn có thể sử dụng chúng để thanh toán cước trả sau. Với cách thanh toán cước trả sau bằng thẻ Viettel, người dùng sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí.

Đặc biệt với những người bận rộn thì đây là biện pháp giúp họ không phải bỏ dở việc nọ việc kia mà chạy đến quầy thanh toán cước trả sau. Hơn nữa, bạn có thể mua mã thẻ Viettel ở khắp mọi nơi vì chúng đã quá thông dụng. Thêm một gợi ý khá hữu ích cho bạn đó chính là ngoài những cửa hàng tạp hóa, quán nước ven đường hay ở một siêu thị nào đó, bạn còn có thể mua thẻ Viettel online mọi lúc, mọi nơi.

Cách mua mã thẻ Viettel online rẻ nhất – nhanh nhất

Trong thời đại 4.0 như hiện nay, chỉ với 1 chiếc điện thoại thông minh, bạn hoàn toàn có thể mua mã thẻ điện thoại Viettel mà không cần ra ngoài mua thẻ cào giấy như trước kia. Việc mua thẻ điện thoại online hiện đã trở nên khá phổ biến và được nhiều người tin dùng. Với 2 bước đơn giản, bạn sẽ có được 1 mã thẻ điện thoại Viettel với giá siêu rẻ:

nap the dien thoai Viettel

Bước 1: Đăng ký sử dụng tài khoản ví điện tử VTC Pay

Muốn đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay vô cùng đơn giản, trước tiên bạn cần tải app VTC Pay về điện thoại. Hãy dùng chính SĐT đang sử dụng của bạn để đăng ký 1 tài khoản ví điện tử.

Bạn có thể sử dụng một trong số phương thức nạp sau nạp tiền vào ví điện tử VTC Pay để khi thanh toán được miễn phí giao dịch:

– Nạp qua hình thức Internet Banking/ Mobile Banking của ngân hàng

– Nạp online qua ngân hàng trực tiếp tại VTC Pay

– Nạp qua thẻ/ tài khoản ngân hàng liên kết

– Nạp tại quầy giao dịch của ngân hàng

Bước 2: Hướng dẫn mua mã thẻ Viettel online

Lấy mã thẻ Viettel bằng cách chọn “Di động” sau đó lựa chọn “Mua mã thẻ”. Nhớ chọn “Nhà cung cấp” => “Mệnh giá” và số lượng thẻ muốn mua sau đó ấn “Xác nhận” và chọn thanh toán qua số dư ví điện tử VTC Pay đã nạp.

nap the viettel online

Kiểm tra lại thông tin giao dịch một lần cuối trước khi nhập mã OTP/ODP để hoàn thành giao dịch và nhận mã thẻ điện thoại Viettel ngay sau vài phút.

Vậy là chỉ với 2 bước đơn giản, bạn đã có ngay một mã thẻ điện thoại Viettel để sử dụng. Với mức chiết khấu lên tới 2,9% cho mỗi lần mua thẻ Viettel online qua ví điện tử VTC Pay, bạn sẽ tiết kiệm được thêm rất nhiều chi phí đó nha!

Có mã thẻ điện thoại Viettel rồi, giờ chỉ cần thực hiện đúng thao tác là bạn đã thanh toán thành công cước điện thoại trả sau Viettel rồi đó!

Cách 1: Nhập *199*mã số thẻ cào nạp tiền# bấm phím Gọi.

Cách 2: Nhập *199*số thuê bao cần thanh toán cước*mã số thẻ cào# bấm phím Gọi.

Cách 3: Nhập *199# sau đó bấm phím Gọi và làm theo hướng dẫn.

Hi vọng qua bài viết hướng dẫn sử dụng mã thẻ Viettel thanh toán cước trả sau vừa rồi, mọi người sẽ không phải lo lắng vấn đề thanh toán cước điện thoại trả sau nữa.

Đánh giá

1 COMMENT

LEAVE A REPLY