Hướng dẫn nạp thẻ võ lâm truyền kỳ mobile tại website

0
655

Hướng dẫn các game thủ nạp thẻ võ lâm truyền kỳ mobile trên web giúp tăng lực chiến và thăng cấp một cách dễ dàng.

Cho đến thời điểm hiện tại, Võ lâm Truyền Kỳ mobile vẫn luôn là tựa game kiếm hiệp nhập vai đứng đầu về số lượng người chơi và độ hấp dẫn. Trong game, các game thủ sẽ được nhập vai thành một kiếm khách trong giang hồ và đi thực hiện các nhiệm vụ được giao để thăng cấp. Để tăng lực chiến trong mỗi trận đấu và thăng cấp nhanh chóng thì các game thủ cần nạp thẻ võ lâm truyền kỳ mobilemua vũ khí và tham gia các sự kiện.

Mùa cưới đến rồi nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ngay thôi!

Nạp thẻ võ lâm truyền kỳ nghe thì có vẻ đơn giản nhưng không phải game thủ nào cũng lựa chọn được cách nạp thẻ đúng và rẻ nhất. Đặc biệt đối với các game thủ thì điều này lại có chút khó khăn. Cách nạp thẻ võ lâm truyền kỳ mobile ngay dưới đây sẽ khiến các game thủ bất ngờ về độ nhanh, độ rẻ và độ tiện lợi.

Hướng dẫn nạp thẻ võ lâm truyền kỳ mobile tại website

Bước 1: Mua thẻ Zing xu

Đúng vậy, không phải nạp bằng thẻ điện thoại hay sms. Nạp thẻ võ lâm truyền kỳ mobile bằng thẻ Zing xu mới chính là phương thức nạp rẻ nhất. Khi nạp bằng thẻ Zing xu, các game thủ không mất phí giao dịch khi nạp thẻ mà số Xu nhận được cũng nhiều hơn so với 2 hình thưc còn lại.

Bạn có thể tìm mua thẻ Zing xu tại các quá game, cửa hàng tạp hoá hoặc mua online trên mạng. Mua mã thẻ game online hiện đang là hình thức được ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi lẽ hình thức này tiện lợi và giúp các game thủ tiết kiệm được nhiều thời gian. Nếu bạn vẫn băn khoăn không chọn được địa chỉ bán thẻ uy tín thì có thể tham khảo mua mã thẻ game trên VTC365.

Nạp thẻ game online chơi game thả phanh

Khi mua mã thẻ Zing online trên VTC365, bạn sẽ được hưởng chiết khấu lên đến 5,5%. Từ cách mua cho đến thanh toán đều diễn ra nhanh chóng dễ dàng. Bạn cũng không cần lo lắng về độ chính xác của mã thẻ. thẻ game được bán trên VTC365 luôn là thẻ chính hãng được cung cấp bởi nhà phát hành.

Bước 2: Đăng nhập

Bạn truy cập vào trang mobile.pay.zing.vn ⇒ Chọn biểu tượng game Võ lâm truyền kỳ Mobilen ⇒ Đăng nhập vào tài khoản chơi game

Bước 3: Nạp thẻ võ lâm truyền kỳ moblie

  • Điền đầy đủ thông tin nhân vật cần thiết ⇒ Xác nhận
  • Chọn gói NB muốn nạp
  • Chọn phướng thức thanh toán bằng mã thẻ Zing vừa mua
  • Click :”Thanh toán”

Như vậy chỉ với 3 bước đơn giản bạn đã hoàn thành nạp thẻ võ lâm truyền kỳ mobile thành công mà lại siêu tiết kiệm. Mua ngay thẻ zing xu trên VTC365 ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi nào từu VTC365.