Hướng dẫn nạp thẻ vina trả sau cho thuê bao di động ngay tại nhà

0
192

Nạp tiền điện thoại cho thuê bao trả trước vốn là điều hết sức dễ dàng, tuy nhiên nạp thẻ vina trả sau mới là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm. Nhiều người cho rằng, chỉ cần đến điểm giao dịch gần nhất là mọi vấn đề sẽ được giải quyết. Nhưng có phải ai cũng có thời gian đến điểm giao dịch để thanh toán cước thuê bao trả sau hay không?

1. Cách nạp thẻ vina trả sau bằng thẻ cào điện thoại

Trước tiên, muốn nạp thẻ vina trả sau bằng thẻ cào điện thoại, khách hàng cần đăng ký dịch vụ EZPAY của nhà mạng cho thuê bao trả sau của mình. Bắt buộc các thuê bao cần thanh toán cước trả sau bằng thẻ cào điện thoại sẽ phải đăng ký dịch vụ. Thao tác đăng ký tài khoản EZPay để nạp thẻ trả sau vina cực đơn giản, bạn chỉ cần soạn tin EZPAY gửi 9888.

thanh-toan-cuoc-tra-sau-VinaPhone-bang-the-cao

Cú pháp nạp thẻ vina trả sau sau khi đã đăng ký thành công dịch vụ Ezpay của vina là: *188*0*12 mã số thẻ cào# OK

Sau khi nạp thẻ thành công, thuê bao vina trả sau của bạn sẽ được nhà mạng tự động thanh toán cước (cước phát sinh, nợ đọng,..). Do các mệnh giá thẻ Vinaphone được phát hành ở dạng số chẵn nên thông thường, người dùng cần nạp số tiền lớn hơn so với mức cước cần thanh toán. Để có mã thẻ điện thoại sử dụng, bạn chỉ cần truy cập https://vtcpay.vn/ sau đó chọn mua mã thẻ Vinaphone online.

2. Nạp thẻ điện thoại vina trả sau qua Ví điện tử VTC Pay

Ngoài hình thức nạp trả sau EZPAY, người dùng còn có thể nạp thẻ vina trả sau nhanh qua ví điện tử VTC Pay. Với VTC Pay, khách hàng không cần phải mua thẻ điện thoại cũng chẳng phải thực hiện những thao tác rườm rà, khó nhớ.

cach-thanh-toan-cuoc-tra-sau-vinaphone

Đặc biệt, khi thanh toán cước Vinaphone trả sau qua ví điện tử VTC Pay, bạn chỉ cần thanh toán đúng số tiền đã sử dụng tháng trước. Không cần thanh toán nhiều hơn mà còn được giảm giá tới 4.3%.

Hướng dẫn nạp thẻ vina trả sau qua ví điện tử VTC Pay:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản ví điện tử VTC Pay đã đăng ký.

Bước 2: Chọn “Cửa hàng VTC 365” => Nạp điện thoại -> Nạp trả sau rồi nhập số điện thoại cần thanh toán cước, nhập số tiền rồi ấn Tiếp tục.

nap vina tra sau

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán: bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 phương thức thanh toán dưới đây.

+ Ví điện tử VTC Pay
+ Thanh toán qua ngân hàng nội địa
+ Thanh toán qua ngân hàng quốc tế: Mastercard, Visa, JCB

Nhập mã bảo mật OTP/ODP gửi qua sms trên điện thoại -> Hoàn tất giao dịch nạp tiền điện thoại.

Vậy là chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã giải quyết xong vấn đề làm sao nạp thẻ vina trả sau kia rồi. Quá dễ dàng phải không các bạn, chần chừ gì nữa mà không tải ngay ứng dụng này về và trải nghiệm đi thôi.

Đánh giá

LEAVE A REPLY