Hướng dẫn nạp tiền trực tuyến Mobifone qua ví điện tử VTC Pay

0
19

Nạp tiền trực tuyến Mobifone nhanh gọn tiện lợi với ví VTC Pay. Bạn đã quá chán những chiếc thẻ cào giấy? Bạn bực bội khi mua thẻ điện thoại nhưng dính nước nên bị ướt, bị rách,…?

Nạp tiền trực tuyến Mobifone có ưu điểm vượt trội gì so với dùng thẻ cào giấy?

So với thẻ cào bằng giấy, bạn có thể nhìn thấy những ưu điểm vượt trội khi nạp tiền trực tuyến Mobifone. Thay vì phải ra tận cửa hàng, mua thẻ giấy bằng tiền mặt, bạn có thể ngồi tại nhà, sử dụng tiền trong tài khoản ngân hàng để nạp tiền trực tuyến. Điều này đã chứng minh sự tiện lợi của việc nạp tiền trực tuyến, bởi ngày nay, phần lớn tiền chúng ta có đều được lưu trữ trong thẻ ngân hàng.

Bên cạnh đó, để nạp tiền bằng thẻ cào giấy, người dùng phải nhắn tin mã thẻ theo cú pháp nhất định, khiến tốn thời gian và công sức hơn. Đó là chưa kể khi mua thẻ, người dùng có thể gặp một số rủi ro như bị thẻ bị ướt, không cào được số thẻ hay mua phải thẻ đã qua sử dụng. Hơn nữa, khác với mua thẻ giấy, nạp tiền trực tuyến Mobifone còn giúp người dùng thường xuyên hưởng những mức chiết khấu trên mỗi mệnh giá.

Tại sao nên chọn nạp tiền trực tuyến Mobifone qua VTC Pay?

Nạp tiền trực tuyến Mobifone có những điểm mạnh để thu hút nhiều người dùng điện thoại. Nhưng nạp tiền mobifone trực tuyến qua đâu? Hàng triệu người đã chọn VTC Pay vì sao?

VTC Pay là một cổng thanh toán đồng thời cũng là một ví điện tử, thuộc về Tổng công ty truyền thông đa phương tiện VTC. Với việc kết nối với 33 ngân hàng và 3 loại thẻ quốc tế, VTC Pay đang thu hút ngày càng nhiều người dùng trải nghiệm.

Sử dụng ví VTC Pay, bạn không cần sử dụng tiền mặt để tiêu xài, chỉ cần tạo một tài khoản trên ứng dụng, sau đó nạp tiền và sử dụng số tiền tương ứng đã được nạp đang được lưu trữ. Nhanh chóng, tiết kiệm, an toàn, và chiết khấu cao là những lý do tại sao VTC Pay được nhiều người tin tưởng tới vậy, nhất là với dịch vụ nạp tiền trực tuyến Mobifone.

Cách nạp tiền trực tuyến mobifone qua ứng dụng VTC Pay

Để nạp tiền trực tuyến mobifone qua VTC Pay, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Đăng kí sử dụng VTC Pay tại trang web https://vtcpay.vn/

Đăng kí thành công, bạn có thể nạp tiền vào ví VTC Pay theo 4 cách: Nạp qua IB/MB của ngân hàng, Nạp qua Chuyển khoản + gửi thông báo nạp tiền, Nạp qua liên thông ví – thẻ, Nạp tại quầy giao dịch của 1 số ngân hàng.

Bước 2: Nạp tiền điện thoại Mobifone online

Sau khi đăng nhập, bạn chọn “Di động”, sau đó chọn “Nạp trả trước” hoặc “Nạp trả sau” tùy theo nhu cầu sử dụng. Tiếp theo, chọn nhà mạng Mobifone và nhập số điện thoại cần nạp tiền. Cuối cùng bạn nhập mệnh giá cần nạp và nhấn “Tiếp tục” để thực hiện giao dịch.

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán và kết thúc giao dịch

Để được hưởng miễn phí giao dịch, bạn chọn thanh toán qua ví điện tử VTC Pay. Sau khi chọn phương thức thanh toán, kiểm tra lại thông tin giao dịch rồi nhập mã xác thực được gửi về điện thoại. Hệ thống báo thành công là kết thúc việc nạp tiền trực tuyến Mobifone qua VTC Pay rồi đấy.

 

Đánh giá

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here