Hướng dẫn nạp tiền Mobifone online qua ví điện tử VTC Pay

0
182

Mobifone là một trong 3 mạng viễn thông lớn nhất Việt Nam hiện nay. Với số lượng người dùng đông đảo không kém gì Viettel và Vinaphone, việc nạp tiền Mobifone online ngày một trở nên cần thiết trong cuộc sống bởi sự tiện lợi.

Nạp tiền Mobifone online tiện lợi như thế nào?

So với việc nạp tiền điện thoại cho các thuê bao di động Mobifone theo hình thức thông thường, việc nạp tiền Mobifone online mang lại rất nhiều điểm tiện dụng. Không chỉ khắc phục được hoàn toàn những hạn chế của hình thức nạp tiền bằng mã thẻ cào mà còn giúp cho người dùng tiết kiệm được một phần thời gian và chi phí.

nap tien dien thoai mobifone

Đầu tiên, việc nạp thẻ Mobifone online giúp cho người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian bởi không cần phải bước chân ra ngoài mua thẻ điện thoại. Hơn nữa, người dùng có thể nạp tiền điện thoại Mobifone mọi lúc mọi nơi mà không cần lo lắng hết thẻ. Đặc biệt, khi nạp tiền điện thoại Mobifone thông qua hình thức online, người dùng còn được hưởng một mức chiết khấu lên tới 4,5%.

Vậy là so với cách nạp thẻ thông thường thì việc nạp tiền Mobifone online vừa tiện lợi lại giúp người dùng tiết kiệm được thời gian, đồng thời còn tiết kiệm được một khoản chi phí nhất định. Thế nên nếu là bạn, bạn sẽ ưu tiên sử dụng cách nạp tiền điện thoại online hay vẫn sử dụng những chiếc thẻ cào giấy như trước kia?

Tại sao nên nạp tiền Mobifone online qua ví điện tử VTC Pay?

Việc nạp tiền Mobifone online tuy có thể thực hiện thông qua nhiều website và ứng dụng khác nhau, tuy nhiên nạp tiền qua ví điện tử VTC Pay được xem là cách làm đơn giản và an toàn nhất với người dùng.

Để nạp tiền điện thoại Mobifone online qua VTC Pay, bạn chỉ cần:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản VTC Pay bạn đã đăng ký trên điện thoại.

nap tien dien thoai mobifone online

Bước 2: Chọn mục “Di động” -> Lựa chọn dịch vụ trả trước hoặc trả sau theo nhu cầu. Sau đó, bạn hãy nhập số điện thoại cần nạp tiền. “Chọn mệnh giá” rồi ấn “Xác nhận” để hoàn thành việc nạp tiền Mobifone online.

Bước 3: Chọn 1 trong 3 phương thức thanh toán sau:

+ Qua số dư ví điện tử VTC Pay

+ Thanh toán qua ngân hàng nội địa

+ Thanh toán qua ngân hàng quốc tế: Mastercard, Visa, JCB

Cuối cùng, chỉ cần nhập mã OTP/ODP được gửi về là bạn đã có thể hoàn tất giao dịch rồi.

Còn ai chưa biết cách nạp tiền Mobifone online qua ví điện tử VTC Pay nữa không? Hi vọng bài viết trên đây đã phần nào giải đáp được thắc mắc của các bạn. Chúc các bạn thành công khi nạp tiền điện thoại qua ví điện tử VTC Pay!

mua ngay nhay nhay

Đánh giá

LEAVE A REPLY