Hướng dẫn nạp tiền Mobifone online miễn phí giao dịch – chiết khấu cao

0
44

Cách nạp tiền Mobifone online hưởng chiết khấu cao giúp người dùng tiết kiệm được chi phí khi nạp điện thoại mỗi tháng. Nhưng, nếu bạn muốn có địa chỉ nạp Mobifone online tiết kiệm và nhanh chóng, tìm hiểu ngay bài viết dưới đây!

Địa chỉ nạp tiền điện thoại Mobifone online vừa rẻ vừa an toàn

Nạp tiền Mobifone online giá rẻ ở đâu? VTC Pay là địa chỉ cung cấp dịch vụ nạp tiền điện thoại online uy tín từ nhiều năm nay cho hàng nghìn người dùng di động. Chỉ với 3 bước hết sức đơn giản, bạn đã có ngay mã thẻ Mobifone để sử dụng. Bí quyết nhận mã thẻ nhanh – rẻ từ VTC Pay?

nap tien dien thoai mobifone

Để mua thẻ Mobifone online vừa nhanh – rẻ lại an toàn, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đăng ký sử dụng ví điện tử VTC Pay + Nạp tiền vào ví

Mở tài khoản ví điện tử VTC Pay miễn phí tại đây!

Có 4 hình thức nạp tiền vào ví điện tử VTC Pay: Nạp qua IB/MB của ngân hàng, Nạp qua Chuyển khoản + gửi thông báo nạp tiền, Nạp qua liên thông ví – thẻ, Nạp tại quầy giao dịch của 1 số ngân hàng.

nạp tien vi dien thu vtc pay

Bước 2: Nạp tiền điện thoại Mobifone online

Để nạp tiền Mobifone online, bạn vui lòng đăng nhập tài khoản ví điện tử VTC Pay, chọn “Di động” và chọn “Nạp trả trước” hoặc “Nạp trả sau” theo nhu cầu. Sau đó chọn Chọn nhà mạng Mobifone, nhập SĐT cần nạp tiền. Nhập mệnh giá và nhấn “Tiếp tục” để thanh toán giao dịch.

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán và kết thúc giao dịch

Bạn chọn thanh toán qua ví điện tử VTC Pay để được miễn phí giao dịch. Sau khi chọn phương thức thanh toán, bạn kiểm tra lại thông tin giao dịch sau đó nhập mã xác thực để kết thúc.

Tại sao nên chọn nạp tiền Mobifone online qua ví điện tử VTC Pay

nap-tien-dien-thoai-online-vtc-pay

Ngoài một số lý do cơ bản như tiện lợi, giúp người dùng bỏ qua chiếc thẻ cào giấy vốn nhiều khuyết điểm thì mức chiết khấu cao nhất thị trường là một trong những lý do đầu tiên để người dùng ưu tiên lựa chọn dịch vụ nạp tiền Mobifone online qua ví điện tử VTC Pay.

Thời gian giao dịch nhanh chóng cũng là điểm cộng thứ 2 để người dùng tin chọn VTC Pay.

Thứ 3, mức độ bảo mật luôn được đảm bảo chặt chẽ, có đội ngũ support nhiệt tình.

Với VTC Pay, bạn có thể nạp tiền điện thoại: nạp tiền Mobifone online, nạp Viettel online, nạp Vinaphone online… hoặc mua thẻ điện thoại, mua thẻ game online giá rẻ nhất thị trường mọi lúc, mọi nơi chỉ cần có kết nối internet.

Có VTC Pay – Một bước lên mây!

LEAVE A REPLY