Hướng dẫn nạp tiền game Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên bằng thẻ Vcoin

0
255

Bạn đã biết cách nạp tiền game Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên bằng thẻ Vcoin chưa? Có biết mua Vcoin giá rẻ ở đâu không? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ rõ.

Vấn đề nạp tiền game Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên của game thủ

Nạp tiền game Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên bằng thẻ Vcoin là cách nhanh nhất giúp game thủ rút ngắn thời gian trong cuộc hành trình tìm kiếm những chiếc nhẫn có sức mạnh huyền bí hay những vật phẩm uy quyền… Đôi khi, để thực hiện được các nhiệm vụ trong game, bạn cũng cần nạp tiền game Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên để mua vật phẩm hay chuyển đổi sang các chức vụ cao hơn.

vhkn-classes-intro-1

Sẽ có nhiều người chơi chưa biết cách nạp tiền game Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên và đặc biệt là nạp bằng thẻ Vcoin như thế nào. Do đó, ngay sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách nạp thẻ Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên chi tiết nhất để các bạn dễ dàng hình dung ra các bước và thực hiện nạp tiền vào tài khoản game của mình.

Hướng dẫn cách nạp thẻ Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên, nạp tiền Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên bằng thẻ Vcoin

Để thực hiện nạp thẻ, nạp tiền game Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên bằng thẻ Vcoin, trước hết bạn cần sở hữu thẻ vcoin. Bạn có thể mua thẻ Vcoin giấy tại đại lý cung cấp thẻ game gần nhà hoặc mua mã thẻ Vcoin tại địa chỉ website: https://vtcpay.vn/ma-the-game-161/ma-the-vcoin-114

Ngoài ra bạn cũng có thể tải ứng dụng ví điện tử VTC Pay về điện thoại của mình và thực hiện mua/nạp vcoin khi có nhu cầu. VTC Pay cung cấp thẻ Vcoin với đa dạng các mệnh giá từ 10.000đ đến 10.000.000đ với mức giá rẻ nhất thị trường.

Ngoài thẻ Vcoin bạn có thể thực hiện mua các loại thẻ game khác tại hệ thống website VTC Pay và ứng dụng ví điện tử VTC Pay với mức giá rẻ nhất thị trường. Một số loại thẻ game và mức chiết khấu mà bạn được hưởng khi mua tại VTC Pay:

ma the game

Ngoài ra còn rất nhiều loại thẻ game khác có chiết khấu đến 10%. Truy cập ngay địa chỉ: https://vtcpay.vn/ma-the-game-161 để mua thẻ game với mức giá ưu đãi.

Các bước nạp tiền game Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên

Bước 1: Truy cập vào website: https://store.vgm.vn/

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản game

Bước 3: Chọn thông tin nhân vật cần nạp, bao gồm: Tên Game, Tên SV và Tên Nhân Vật.

Bước 4: Chọn phương thức thanh toán là thẻ Vcoin Card sau đó chọn gói muốn nạp

Bước 5: Nhập Mã thẻ và Serial sau đó click Xác nhận

Như vậy bạn đã hoàn thành xong các bước nạp thẻ game Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên. Sau khi nạp bạn chỉ cần đăng nhập vào game để nhận Kim Cương và chi tiêu theo nhu cầu.

Đối với các game thủ không có thẻ ngân hàng thì nạp tiền game Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên bằng thẻ Vcoin là hình thức phù hợp, tiện lợi và tiết kiệm nhất. Muốn trở nên mạnh mẽ và dũng mãnh, nhanh nhanh mua thẻ Vcoin đi thôi nào!