Hướng dẫn nạp tiền điện thoại vinaphone cho thuê bao khác

0
133

Làm thế nào để nạp tiền điện thoại vinaphone cho thuê bao khác? Hãy cùng khám phá 2 cách nạp cực đơn giản, dễ dàng mà còn được chiết khấu 4,3%.

Không cần phải tốn công đi mua thẻ cào, cào thẻ rồi gửi mã cho thuê bao khác. Bạn có thể tiến hành nạp tiền điện thoại vinaphone trực tiếp cho bạn bè, người thân mọi lúc mọi nơi với chiếc điện thoại thông mình của mình, hoặc bất cứ thiết bị công nghệ có kết nối internet khác như laptop, máy tính bảng, máy tính bàn.

nap-tien-dien-thoai-cho-thue-bao-vinaphone-khac

4 bước nạp tiền điện thoại cho thuê bao Vinaphone khác tại app VTC Pay

  • Bước 1: Bạn cài đặt App VTC Pay trên điện thoại di động bằng cách tải app VTC Pay miễn phí từ kho ứng dụng CH Play hoặc App Store.
  • Bước 2: Bạn tiến hành Đăng ký tài khoản theo yêu cầu bằng các thông tin: số điện thoại di động, địa chỉ email và số CMTND/Hộ chiếu. Sau khi đăng nhập vào tài khoản bạn chọn Di động. Nếu nạp tiền điện thoại cho thuê bao Vinaphone trả trước, bạn chọn Trả trước; nếu nạp tiền cho thuê bao Vinaphone trả sau, bạn chọn Trả sau. Rồi chọn số lượng và mệnh giá thẻ cần mua. Bấm Tiếp theo để tiến hành thanh toán
  • Bước 3: Bạn chọn một trong ba phương thức thanh toán được đề xuất sau đây:
    – Thanh toán qua Ví điện tử VTC Pay. Tức, quý khách sử dụng số dư tài khoản ví VTC Pay để chi trả cho giao dịch và được miễn phí phí giao dịch. Để có số dư tài khoản, quý khách cần nạp tiền vào ví trước khi tiến hành mua mã thẻ.
    – Thanh toán qua ngân hàng nội địa. Quý khách có thể sử dụng thông tin thẻ ATM của 1 trong 34 ngân hàng nội địa để chi trả cho giao dịch. Thông tin cần có là: số thẻ, tên chủ thẻ, tháng – năm hết hạn và mã OTP/ODP được gửi về sms điện thoại
    – Thanh toán qua thẻ quốc tế. Quý khách cũng có thể dùng thông tin thẻ quốc tế Visa, MasterCard hoặc JCB để thanh toán. Tuy nhiên, hình thức này sẽ phát sinh phí cao hơn thẻ ATM.

Bước 4: nhập mã OTP xác thực thanh toán

Ngoài ra, nếu không tiện tải app về điện thoại, bạn có thể truy cập trực tiếp vào website: https://vtcpay.vn để tiến hành nạp tiền điện thoại Vinaphone cho thuê bao khác trực tiếp. Giữ nguyên mức chiết khấu 4,3% và 3 phương thức thanh toán đề xuất cho bạn tha hồ lựa chọn.
Làm thế nào để không bỏ lỡ chương trình khuyến mãi của nhà mạng? Đặc biệt hơn, với tính năng nạp tiền tự động khi có khuyến mãi của VTC Pay/app VTC Pay, bạn vừa có thể tạo ra bất ngờ thú vị cho những người thân yêu của mình mà vừa không cần phải ghi nhớ ngày khuyến mãi. Hẹn lịch nạp tiền điện thoại Vinaphone cho thuê bao khác ngay hôm nay! 

LEAVE A REPLY