Hướng dẫn nạp tiền điện thoại Viettel cho thuê bao khác

0
14

Nạp tiền điện thoại Viettel cho thuê bao khác như thế nào? Hãy xem cách nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác nào nhanh nhất – tiết kiệm nhất nhé!

1. Cách nạp tiền điện thoại Viettel cho thuê bao khác qua tổng đài

Hình thức nạp tiền điện thoại Viettel cho thuê bao khác qua tổng đài khá thông dụng. Cú pháp nạp tiền cho thuê bao Viettel khác qua tổng đài là: *136*Mật Khẩu*SĐT người nhận*Số tiền#. Với cách bắn tiền này, tiền sẽ được cộng vào tài khoản người nhận ngay khi giao dịch thành công.

Tuy nhiên, để sử dụng dịch vụ này của tổng đài Viettel, thuê bao của quý khách cần đáp ứng một số yêu cầu sau:

 • Là thuê bao di động trả trước, đang hoạt động 2 chiều và có thời gian hoạt động ≥ 1 tháng (30 ngày) tính từ ngày kích hoạt thuê bao đến ngày sử dụng dịch vụ.
 • Thuê bao di động trả trước của bạn không phải thuê bao nợ cước dịch vụ Ứng tiền 9118.
 • Để nạp tiền điện thoại Viettel cho thuê bao khác thành công, số tiền trong tài khoản người chuyển cần lớn hơn số tiền chuyển + phí dịch vụ
  + Với mức chuyển =< 20.000đ/lần: phí 3.000 đ/lần chuyển.
  + Với mức chuyển từ trên 20.000 đ/lần – 40.000đ/lần: phí 5.000 đ/lần chuyển.
  + Với mức chuyển từ trên 40.000 đ/lần – 50.000đ/lần: phí 7.000 đ/lần chuyển.
  Mỗi lần, 1 thuê bao chỉ được chuyển tiền tối đa là: 50.000 đ/lần. Tổng số tiền chuyển tối đa/ngày của 1 thuê bao là: 300.000 đ/thuê bao/ngày.

2. Cách nạp tiền điện thoại trực tuyến cho thuê bao khác mạng Viettel

Nạp tiền điện thoại trực tuyến như thế nào? Đây là một hình thức nạp tiền điện thoại Viettel mới vô cùng tiện lợi. Bạn có thể nạp tiền điện thoại cho bản thân hoặc cho người khác mà không tốn phí chuyển. Đặc biệt, bạn sẽ không giới hạn số tiền cũng như số lần nạp tiền. Hơn nữa, nếu nạp tiền trong những ngày khuyến mãi, thuê bao nhận cũng sẽ được hưởng khuyến mãi như bình thường.

Cách nạp tiền điện thoại trực tuyến Viettel cho thuê bao khác như sau:

Bước 1: Đăng ký sử dụng ví điện tử VTC Pay

Truy cập vào trang chủ VTC Pay TẠI ĐÂY. Nhấn vào nút Đăng ký ở góc phải trên cùng màn hình. Sau đó sử dụng chính số điện thoại đang sử dụng để mở 1 tài khoản ví.

Bước 2: Thực hiện nạp tiền điện thoại Viettel cho thuê bao khác

Sau khi đã có tài khoản ví điện tử VTC Pay, bạn vui lòng tìm từ màn hình chính “Cửa hàng VTC 365“. Từ cửa hàng VTC 365 bạn chọn “Nạp điện thoại” => Nạp trả trước. Đến đây, bạn chỉ cần nhập SĐT cần nạp tiền, chọn nhà mạng Viettel, chọn số tiền cần nạp rồi ấn “Tiếp tục”.

Cuối cùng là chọn phương thức thanh toán, bạn có thể xem xét trong tất cả các hình thức thanh toán thì đâu là cách phù hợp nhất với mình.

Đơn giản thế thì sao không nạp tiền điện thoại Viettel ngay thôi nào!

Sử dụng Ví VTC Pay – Nạp tiền nhanh như bay!

LEAVE A REPLY