Hướng dẫn nạp tiền điện thoại online dễ dàng trong 30s cho người bận rộn

0
69
nap tien dien thoai online tại vtc pay

Bạn hoàn toàn có thể nạp tiền điện thoại online trực tiếp vào trong tài khoản điện thoại của mình chỉ trong chưa đầy 30s nhanh chóng – an toàn – tiện lợi tại ứng dụng ví điện tử VTC Pay. Nạp tiền Viettel, nạp tiền Mobifone, nạp tiền Vinaphone,… Xem chi tiết ngay trong bài viết dưới đây. 

nap tien dien thoai online tại vtc pay

Nạp tiền điện thoại online tại VTC Pay

Đa dạng các dịch vụ từ nạp tiền topup mua thẻ điện thoại và nạp tiền điện thoại trả trước, nạp tiền điện thoại trả sau với tất cả các nhà mạng như Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnam Mobile, Gmobile nhanh chóng và tiện lợi. Nhiều người vẫn hỏi nạp tiền Viettel, nạp tiền Mobifone như thế nào giá rẻ và nhanh nhất? Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí nạp tiền điện thoại giá rẻ – nhanh chóng – an toàn DUY NHẤT chỉ có tại ứng dụng ví điện tử VTC Pay.

Thông tin chi tiết sẽ được hướng dẫn dưới đây trên cả nền tảng website và nền tảng ứng dụng nạp tiền điện thoại online trên điện thoại.

Cách 1: Nạp tiền điện thoại online trên website

Với những ai là dân văn phòng thì việc nạp tiền điện thoại trên website lại cực kỳ đơn giản. Chỉ cần click vào địa chỉ của VTC Pay là bạn đã có thể nạp tiền ngay cho người thân, bạn bè rồi.

Bước 1: Truy cập vào website vtcpay.vn, đăng nhập bằng tài khoản ví điện tử VTC Pay theo số điện thoại của bạn. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng đăng ký ngay tại đây.

huong dan nap tien dien thoai online chiet khau cao 1

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, tại màn hình chính của trang chủ, bạn chọn biểu tượng “Di động”. Tùy vào nhu cầu mà bạn có thể chọn “Nạp trả trước”, “Nạp trả sau” hoặc “Mua mã thẻ”

huong dan nap tien dien thoai online chiet khau cao 2

Bước 3: Tiến hành thanh toán, bạn có thể lựa chon thanh toán bằng số dư ví điện tử VTC Pay hoặc các phương pháp liên kết tài khoản khác.

huong dan nap tien dien thoai online chiet khau cao 3

Cách 2: Nạp tiền điện thoại online tại ứng dụng trên điện thoại

Cách này lại có thể giúp bạn nạp mọi lúc mọi nơi mà chỉ cần có kết nối internet. Đặc biệt, nạp tiền điện thoại online tại ví điện tử VTC Pay giúp bạn thanh toán tiện lợi mọi lúc mọi nơi.

>>> Xem ngay: Hướng dẫn mua thẻ điện thoại online qua ví điện tử VTC Pay cực nhanh chóng và tiện lợi.

Vậy là bạn đã biết cách nạp tiền điện thoại online trực tiếp vào trong tài khoản điện thoại của mình chỉ trong chưa đầy 30s nhanh chóng – an toàn – tiện lợi tại ứng dụng ví điện tử VTC Pay. Nạp tiền Viettel, nạp tiền Mobifone, nạp tiền Vinaphone,… Đặc biệt, với VTC Pay bạn luôn nhận được chiết khấu ưu đãi lớn, ổn định.

BẢNG GIÁ CHIẾT KHẤU MÃ THẺ ĐIỆN THOẠI TẠI VTC PAY
Chiết khấu
tối đa
Sản phẩm Viettel Vinaphone VietNam Mobile Gmobile Mobifone
Mã thẻ 2,9 % 4,3 % 7,4 % 5,4 % 3,9 %
Trả trước 1,5 % 4,3 % 7,5 % 5,5 % 4,4 %
Trả sau 1,5 % 4,3 % 4,4 %

Có thể bạn quan tâm: 

Đánh giá

LEAVE A REPLY