Hướng dẫn nạp thẻ Vinaphone uy tín – chiết khấu cao nhất 2019

0
151

Nạp “năng lượng” kịp thời cho tài khoản điện thoại để không bị gián đoán mọi cuộc gọi hay các dịch vụ internet. Tìm hiểu cách nạp thẻ Vinaphone cấp tốc cho dế yêu của bạn với chiết khấu cao nhất thị trường trong bài viết này nhé.

Các cách nạp thẻ Vinaphone 

Người dùng biết đến 2 cách nạp thẻ Vinaphone phổ biến hiện nay, đó là: sử dụng thẻ nạp giấy thông thường và nạp thẻ Vinaphone online.

♦ Thẻ cào giấy

Để mua thẻ cào giấy, bạn đến mua trực tiếp tại các cửa hàng phân phối thẻ điện thoại Vinaphone. Tuy nhiên, thẻ cào này cũng có nhiều nhược điểm như thẻ giả tràn lan, thẻ nhỏ dễ rách, dễ mất và cũng tiêu tốn thời gian, công sức của người dùng. Hơn nữa, hình thức mua thẻ giấy không được chiết khấu nên cũng ngày càng ít người sử dụng.

♦ Nạp thẻ Vinaphone online

Hình thức này ra đời đã giải quyết triệt để những thiếu sót của thẻ cào giấy thông thường. Người dùng chỉ cần một thiết bị kết nối internet là có thể mua thẻ hoặc nạp thẻ bất kỳ lúc nào, bất kỳ nơi đâu.

VTC Pay là nhà phân phối chính hãng thẻ điện thoại Vinaphone dưới cả 2 hình thức là nạp thẻ Vinaphone trực tiếp vào tài khoản và mua mã thẻ Vinaphone.

Thêm vào đó, dù sử dụng hình thức nào thì bạn cũng được chiết khấu 4,3% mọi mệnh giá thẻ nạp – cao nhất thị trường hiện nay.

Hướng dẫn nạp thẻ Vinaphone online uy tín – chiết khấu cao nhất

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Ví điện tử VTC Pay tại https://vtcpay.vn. Nếu chưa có tài khoản, chọn nút Đăng ký góc phải màn hình hoặc đăng ký nhanh tại đây.

Xem thêm: Hướng dẫn nạp tiền vào Ví điện tử VTC Pay

Bước 2: Chọn Di động

Với nạp thẻ, số tiền sẽ được cộng trực tiếp vào số điện thoại đã chọn mà bạn không cần thêm bất cứ thao tác nào.

Còn với mua mã thẻ, sau khi kết thúc giao dịch, một dãy số hiện lên màn hình thiết bị, chính là mã thẻ bạn mua. Để nạp, bạn bấm *100*<mã-thẻ># như thông thường.

Nếu lỡ thoát khỏi màn hình hiển thị, bạn truy cập Lịch sử giao dịch để tra cứu thông tin mã thẻ hoặc bất cứ giao dịch nào qua VTC Pay.

Bước 3: Nhập thông tin yêu cầu, số điện thoại, mệnh giá (với nạp thẻ) hoặc chọn nhà mạng, mệnh giá, số lượng (với mua mã thẻ) > Thanh toán

Bước 4: Chọn Phương thức thanh toán qua Ví điện tử VTC Pay để miễn phí giao dịch 100%

Nhập mã OTP được gửi về số điện thoại hoặc email đăng ký và kết thúc thanh toán.

Nạp thẻ Vinaphone từ nay trở nên thật nhanh chóng và tiết kiệm. Tìm hiểu thêm hàng ngàn tiện ích chỉ có tại Ví điện tử VTC Pay.

Đánh giá